Với hàng nghìn bài giảng chất lượng được cung cấp bởi các chuyên gia trong nền tảng giáo dục, phần mềm học toán Vioedu là giải pháp thông minh được nhiều ba mẹ tin dùng cho con yêu của mình. Cùng tìm hiểu chi tiết về ứng dụng qua bài viết sau nhé!

Thông tin về ứng dụng Vioedu

Vioedu là một loại ứng dụng về giáo dục được phát hành bởi tập đoàn FPT. Hiện nay, phần mềm đã cho phép tải miễn phí trên cả 2 hệ điều hành Android 5.0 trở lên và IOS: 10.0 trở lên. Chỉ mất 49MB (với hệ điều hành Android) hoặc 91.8 MB (với hệ điều hành IOS) là ba mẹ đã có thể cho trẻ sử dụng phần mềm học toán này ngay trên chiếc điện thoại thông minh của mình.

Phần mềm học toán Vioedu - trợ lý học tập. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Chi tiết các tính năng hiện có của phần mềm

Hiện nay, ứng dụng Vioedu cung cấp cho trẻ 5 tính năng chính giúp trẻ học toán một cách toàn diện. Chính nhờ những tính năng này giúp phần mềm trở nên nổi tiếng và được nhiều người đánh giá cao. 5 tính năng của ứng dụng Vioedu bao gồm:

 • Giải pháp học tập thông minh: Vioedu cung cấp cho trẻ một giải pháp học tập thông minh. Đó là nhờ các hình ảnh minh họa, các bài toán, tình huống thú vị giúp trẻ học ít hiểu nhiều. Giải pháp này làm cho trẻ có hứng thú và chủ động học tập hơn.

 • Hàng nghìn bài giảng: Vioedu cung cấp đa dạng bài giảng với các chủ đề phù hợp với từng trình độ khác nhau. Các bài giảng này đều được biên soạn bởi đội ngũ chất lượng, đó là các chuyên gia giáo dục hàng đầu Việt Nam. Đây đều là những người có kiến thức chuyên sâu và bề dày kinh nghiệm. Vì thế, ba mẹ có thể yên tâm với chất lượng bài giảng của Vioedu.

 • Kho học liệu phong phú cả về lý thuyết và thực hành: Vioedu có kho học liệu được thiết kế riêng. Kho được thiết kế xen kẽ giữa lý thuyết, thực hành và các bài luyện tập để giúp người học có thể nắm vững và vận dụng kiến thức linh hoạt.

 • Hệ thống video bài giảng chi tiết: Với hệ thống video bài giảng này có thể mô phỏng được bài giảng một cách trực quan nhất giúp người học dễ dàng hiểu bài hơn. Bên cạnh đó, video bài giảng là hình thức giúp người học cảm thấy thú vị hơn và tiếp thu nhanh hơn.

 • Lộ trình học tập khoa học: Phần mềm học toán Vioedu có lộ trình học tập giúp học viên có thể theo dõi chi tiết tiến độ học tập của mình. Từ đó ứng dụng đưa ra được điểm mạnh, điểm yếu và có những gợi ý học tập thông qua nền tảng công nghệ hiện đại nhất từ trí tuệ nhân tạo giúp người học tiến bộ nhanh hơn.

Tham khảo thêm:   Hướng dẫn cách học và ghi nhớ số 2 la mã đơn giản giúp bé nắm bắt tốt hơn

Vioedu trên App store. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Hướng dẫn cách cài đặt ứng dụng Vioedu

Phần mềm toán học Vioedu đã có mặt trên cả điện thoại hệ điều hành Android, IOS và cả PC. Chỉ cần 4 bước đơn giản sau, bạn đã có ứng dụng về thiết bị của mình.

 • Bước 1: truy cập vào CH Play hoặc App store để tải ứng dụng về thiết bị của bạn.

 • Bước 2: Nhấn “cài đặt” để cài đặt ứng dụng.

 • Bước 3: Đợi vài phút để ứng dụng được cài đặt hoàn tất.

 • Bước 4: Mở ứng dụng, tạo tài khoản và đăng nhập để tiến hành khám phá các chức năng của ứng dụng.

Nếu bạn muốn tải phần mềm học toán Vioedu trên PC, bạn có thể vào trình duyệt chrome, ấn tìm kiếm CH Play để đăng nhập CH Play trên máy tính. Sau đó, bạn tiến hành tải và cài đặt ứng dụng tương tự như trên điện thoại.

Hướng dẫn cách sử dụng phần mềm Vioedu chi tiết nhất

Ứng dụng Vioedu được nhiều người tin tưởng sử dụng bởi tính năng liên kết tài khoản giữa phụ huynh và học sinh. Sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng phần mềm Vioedu dành cho cả phụ huynh và học sinh.

Hướng dẫn sử dụng Vioedu (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Hướng dẫn dành cho học sinh

 • Bước 1: Các bé có thể tải Vioedu dành cho học sinh qua link CH Play hoặc App store.

 • Bước 2: Tiến hành cài đặt. Các bé có thể lựa chọn đăng ký mới một tài khoản không liên kết với phụ huynh hoặc đăng nhập theo tài khoản có sẵn được liên kết mà phụ huynh đã tạo. Đối với tài khoản mới này, các bé cần điền nhiều thông tin chi tiết hơn như là số điện thoại, địa chỉ trường, lớp đang theo học.

 • Bước 3: Bé vào  giao diện học tập với các chuyên đề toán đã được cài đặt sẵn phù hợp với trình độ khối mà bé đang theo học. Sau đó bé có thể tiến hành học tập qua các video bài giảng chi tiết, các bài tập với hình ảnh minh họa, các bài thực hành nhiều chủ đề hoặc các bài kiểm tra tổng hợp.

 • Bước 4: Xem lại kết quả tổng kết bài học. Sau mỗi lần làm bài hoặc kiểm tra, các bé sẽ được tổng kết lại kết quả của bài học. Tại đây, các bé có thể xem lại những câu đúng, câu sai, thời gian trả lời hay số điểm mà bé đạt được.

Tham khảo thêm:   Tính nhanh toán lớp 2 7 cộng với một số cực đơn giản khi biết mẹo này!

Xem thêm: Review phần mềm học toán Soroban chi tiết nhất

Hướng dẫn dành cho phụ huynh

Các tính năng Vioedu cho phụ huynh. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

 • Bước 1: Tải phần mềm học toán Vioedu dành cho phụ huynh qua link CH Play hoặc App store.

 • Bước 2: Tiến hành cài đặt và điền đầy đủ thông tin được yêu cầu trong ứng dụng.

 • Bước 3: Vào mục cài đặt tài khoản để điền đầy đủ thông tin cho phụ huynh và tiến hành tạo tài khoản cho mình.

 • Bước 4: Tạo tài khoản cho con bằng cách chọn mục có liên kết với tài khoản của ba mẹ. Ba mẹ điền đầy đủ thông tin cá nhân và trình độ học vấn cho phù hợp với tuổi và khối học của con để có thể học được những bài học bổ ích nhất. Sau đó, ấn nút để tạo tài khoản.

 • Bước 5: Đăng nhập tài khoản đã liên kết cho bé sử dụng. Với tài khoản đã được liên kết này, ba mẹ có thể theo dõi và cập nhật tiến độ học của con. Thông qua đó, ba mẹ có thể biết được trình độ con mình đến đâu, những điểm mạnh cũng như các khuyết điểm của con mình để có thể đưa ra những phương hướng học tập tốt nhất cho con.

Trên đây là những thông tin chi tiết về phần mềm học toán Vioedu mà chúng tôi chia sẻ đến bạn. Hy vọng rằng qua bài viết này sẽ giúp ba mẹ, các bé có thêm một sự lựa chọn cho việc học tập của con mình.

Tham khảo thêm:   Các dạng bài tập toán lớp 3 học kỳ 1 và 2 bé muốn học tốt cần nắm vững

About The Author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *