Bạn đang xem bài viết ✅ Mẹo chơi game Squad Busters dành cho tân thủ ✅ tại website Wikihoc.com có thể kéo xuống dưới để đọc từng phần hoặc nhấn nhanh vào phần mục lục để truy cập thông tin bạn cần nhanh chóng nhất nhé.

Với các nhân vật yêu thích của bạn từ Clash Royale và Brawl Stars, thì Squad Busters mang đến trải nghiệm battle royale độc ​​đáo. Bạn có thể chơi một mình hoặc với bạn bè và đánh bại chín người chơi khác để tạo ra đội hình mạnh nhất và thu thập nhiều đá quý nhất để giành chiến thắng.

Tải game Squad Busters cho iOS

Tải game Squad Busters cho Ạndroid

Mặc dù cơ chế của trò chơi này khá đơn giản, nhưng để chơi giỏi Squad Busters thì cần nhiều hơn thế. Nếu là người mới bắt đầu bạn sẽ khá rối để biết chiến lược nào hiệu quả và cách luôn giành được vị trí đầu tiên trong sảnh của mình. Để giúp bạn điều đó, đây là hướng dẫn dành cho người mới bắt đầu với tất cả các mẹo và thủ thuật mà bạn nên biết.

Luôn tạo các nhóm cân bằng

Khi bắt đầu bất kỳ trận đấu nào trong Squad Busters, bạn cần chọn những nhân vật có thể chiêu mộ từ các rương để tạo thành đội hình của mình. Để tạo nên một đội hình mạnh người chơi cần chú ý đến thành phần tổng thể. Các nhân vật trong Squad Busters phù hợp với một trong ba vai trò: Cận chiến, Đánh xa và Hỗ trợ.

  • Đội phải bao gồm ít nhất nhiều hơn một nhân vật cận chiến để hoạt động như một cỗ xe tăng, như El Primo hoặc Barbarian.
  • Bạn cũng nên có một hoặc nhiều đơn vị tầm xa vì chúng chịu trách nhiệm gây ra nhiều thiệt hại nhất.
  • Việc có ít nhất một nhân vật hỗ trợ cũng là điều cần thiết để đội của bạn có thể tồn tại được, ngay cả trong giai đoạn cuối trận.
Tham khảo thêm:   Thông báo 1375/TB-BNN-VP Thứ trưởng Nguyễn Thị Xuân Thu tại cuộc họp với lãnh đạo Ủy ban nhân dân tỉnh Quảng Ngãi về bệnh lạ tại huyện Ba Tơ

Chọn nhân vật một cách cẩn thận

Sau khi chọn đội nhóm chúng ta đã biết mình nên hướng tới loại đội nào, cũng nên lưu ý đến những nhân vật đã chọn để thành lập đội đó. Các nhân vật trong Squad Busters không được tạo ra giống nhau và có độ hiếm khác nhau. Mức độ tiến hóa của chúng cũng ảnh hưởng đến khả năng sử dụng tổng thể của chúng.

Khi chọn nhân vật từ rương, trước tiên nên ưu tiên các đơn vị có thể hợp nhất. Nếu không có cái nào trùng lặp thì hãy ưu tiên lấy các đơn vị có cấp độ tiến hóa cao nhất. Cuối cùng, tất cả các nhân vật trong lựa chọn của bạn đều có cùng mức độ tiến hóa, sau đó chọn dựa trên độ hiếm của chúng.

Thu thập Portal Energy

Portal Energy là một loại tài nguyên có thể thu được từ việc tiến hóa các nhân vật trong Squad Busters. Mỗi khi phát triển đơn vị một sao, bạn sẽ được thưởng 100 Portal Energy. Lượng Portal Energy có thể thu được từ quá trình tiến hóa tăng thêm 100 cho mỗi ngôi sao.

Bạn có thể nhận được các nhân vật, rương mới và thậm chí cả vé rương bằng cách nâng cấp cấp độ của mình trong ‘Squad Journey’ bằng cách thu thập Portal Energy. Nếu thu thập đủ Portal Energy, bạn có thể du hành đến các thế giới mới và mở khóa các nhân vật mới.

Tham khảo thêm:   Nghị định 119/2021/NĐ-CP Thủ tục cấp, thu hồi giấy phép vận tải đường bộ qua biên giới

Hoàn thành Beginner Challenge

Khi bạn bắt đầu chơi Squad Busters lần đầu tiên với tư cách là người mới bắt đầu, bạn sẽ có tùy chọn để hoàn thành “Beginner Challenge”. Bạn sẽ nhận được chín nhiệm vụ cần hoàn thành bằng cách chơi các trận đấu và sẽ được thưởng vàng, rương và nhiều thứ khác.

Hoàn thành quá trình tiến hóa

Sự tiến hóa đóng một vai trò thiết yếu trong Squad Busters. Bạn có thể tiến hóa mọi nhân vật nếu thu thập được mười bản sao của chúng và sử dụng nó để mở khóa phiên bản sao cao hơn của nhân vật đó. Các nhân vật đã tiến hóa có những khả năng mới và tốt hơn so với các nhân vật đã tiến hóa của họ. Dưới đây là những cách tốt nhất để có thể có được nhân vật trong Squad Busters :

  • Bạn có thể nhận được rất nhiều nhân vật miễn phí bằng cách chơi và hoàn thành các trận đấu. Vị trí càng cao càng nhận được nhiều.
  • Ngoài việc chơi các trận đấu, lựa chọn tốt thứ hai để có được nhiều nhân vật là mua chúng từ cửa hàng trong trò chơi, có thể thường xuyên tìm thấy một số nhân vật miễn phí trong cửa hàng .
  • Có thể nhận được các nhân vật từ Rương xuất hiện trên Màn hình chính tám giờ một lần hoặc bằng cách hoàn thành các sự kiện và thử thách.

Duy trì chuỗi chiến thắng

Sau mỗi trận đấu, vị trí của bạn sẽ được ghi nhận và mỗi khi bạn lọt vào top 5 có thể coi đó là một chiến thắng. Dựa trên vị trí bạn sẽ được thưởng một số điểm ‘Tăng sức mạnh’, điểm này sẽ được sử dụng khi mở rương .

Tham khảo thêm:   Soạn bài Trái tim Đan-kô Cánh diều Ngữ văn lớp 11 trang 5 sách Cánh diều tập 2

Nếu có thể liên tục lọt vào top 5 và duy trì chuỗi chiến thắng sẽ được thưởng thêm điểm ‘Tăng sức mạnh’. Sử dụng những điểm này có thể nâng cấp độ hiếm cũng như số lượng nhân vật bạn có được từ rương làm cho rương của bạn có giá trị hơn.

Tìm hiểu cách hoạt động của rương

Rương có độ hiếm thấp nhất trong Squad Busters là ‘Common’, tiếp theo là ‘Rare’ và cuối cùng là ‘Epic’.

Ngoài độ hiếm, còn có một yếu tố liên quan đến kích thước. Kích thước nhỏ nhất của rương là kích thước ban đầu, tiếp theo là ‘Big’ và sau đó là ‘Very Big’. Rương càng lớn càng nhận được nhiều nhân vật làm phần thưởng từ nó. Cần sử dụng nhiều điểm tăng sức mạnh hơn để tăng cả kích thước lẫn độ hiếm của rương.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết Mẹo chơi game Squad Busters dành cho tân thủ của Wikihoc.com nếu thấy bài viết này hữu ích đừng quên để lại bình luận và đánh giá giới thiệu website với mọi người nhé. Chân thành cảm ơn.

 

About The Author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *