Bạn đang xem bài viết Điểm qua top 10 đồ chơi giúp bé trai phát triển toàn diện về thể chất và trí tuệ tại Wikihoc.com  bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới.

Đồ chơi trẻ em có ảnh hưởng rất lớn đến sự phát triển thể chất, và kích thích khả năng sáng tạo, cũng như tăng cường trí thông minh cho trẻ. Vì vậy, việc lựa chọn đồ chơi phù hợp cho trẻ là một điều vô cùng cần thiết. Hãy cùng Wikihoc.com tìm hiểu top 10 món đồ chơi giúp cho bé trai có thể phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn trí tuệ nào.

Lưu ý: Các món đồ chơi dưới đây đều có quy định độ tuổi phù hợp do công ty sản xuất đưa ra. Cha, mẹ trước khi mua đồ chơi cho con cần đọc kỹ và đầy đủ lưu các lưu ý, hướng dẫn,… nhé!

Đồ chơi bàn đá bóng mini cao cấp

Việc lựa chọn những món đồ chơi giúp trẻ kết nối với mọi người xung quanh là một hoạt động vô cùng tốt. Bé chơi bộ đồ chơi bàn đá bóng mini vừa vui vẻ, vừa được gắn kết với người thân hoặc bạn bè một cách hiệu quả, làm tăng thêm khả năng hòa nhập cộng đồng của trẻ.

Chất liệu: Gỗ, nhựa,…

Giá khoảng: 150.000 VNĐ

Tham khảo thêm:  

Bộ đồ chơi bàn bóng đá miniBộ đồ chơi bàn bóng đá mini

Đồ chơi Yoyo cho bé

Nhờ sự đa dạng về mẫu mã và thiết kế đẹp mắt, đồ chơi Yoyo đặc biệt thu hút sự chú ý của các bé trai. Khi chơi với sản phẩm này, các khớp tay của bé sẽ được tăng thêm sự linh hoạt, còn giúp tăng thêm sự sáng tạo của bé và não bộ cũng sẽ được tăng cường khi xử lý các vấn đề gặp phải khi chơi.

Chất liệu: Nhựa

Giá khoảng: 50.000 VNĐ

Đồ chơi Yoyo cho béĐồ chơi Yoyo cho bé

Xe đồ chơi điều khiển từ xa

Xe đồ chơi luôn là món đồ chơi mà các bé trai đều yêu thích, đặc biệt là được điều khiển từ xa. Việc chơi xe điều khiển từ xa vừa giúp bé có thể giải trí sau một ngày học căng thẳng, chúng còn giúp trẻ kích thích về não bộ khi phải điều khiển chiếc xe chạy đúng hướng và tránh đi các chướng ngại vật khác.

Chất liệu: Nhựa, sắt,…

Giá khoảng
: 150.000 VNĐ

Xe đồ chơi điều khiển từ xa cho các bé traiXe đồ chơi điều khiển từ xa cho các bé trai

Xe trượt Scooter

Các hoạt động ngoài trời luôn là một điều cần thiết để phát triển về thể chất của trẻ, việc lựa chọn những món đồ chơi thích hợp cho việc này cũng là điều quan trọng. Xe đồ chơi Scooter là một loại mô hình đồ chơi rất thích hợp, có thể giúp trẻ rèn luyện sức khỏe, hòa nhập thêm với thế giới tự nhiên bên ngoài, làm tăng khả năng linh hoạt của trẻ. Đây sẽ là món đồ chơi phù hợp với bé trai để cho bé có một cơ thể khỏe mạnh và dẻo dai hơn.

Chất liệu: Inox cao cấp

Giá khoảng
: 400.000 VNĐ

Tham khảo thêm:   Trắc nghiệm Lịch sử 11 Bài 3 sách Kết nối tri thức với cuộc sống Lịch sử 11 Bài 3 trắc nghiệm

Xe trượt ScooterXe trượt Scooter

Bộ đồ chơi rút thanh gỗ

Hiện nay bộ đồ chơi rút thanh gỗ đã không còn xa lạ với các bé, đây là một món đồ chơi nổi tiếng về khả năng kích thích trí tuệ của trẻ. Nó sẽ giúp các bé tăng độ nhạy bén, cũng như giúp sự khéo léo, linh hoạt. Món đồ chơi này còn giúp bé có thể vui chơi cùng với gia đình và bạn bè, tăng thêm sự tự tin cũng như khả năng hòa nhập với mọi người cộng đồng.

Chất liệu: Gỗ

Giá khoảng: 50.000 VNĐ

Bộ đồ chơi rút thanh gỗ tăng trí tuệBộ đồ chơi rút thanh gỗ tăng trí tuệ

Bộ đồ chơi hộp dụng cụ đồ nghề

Đối với các bé trai luôn có sở thích khám phá và tìm tòi về các dụng cụ, thì bộ đồ chơi hộp dụng cụ đồ nghề là một lựa chọn vô cùng thích hợp. Sau một ngày học tập, bé có thể thư giãn bằng cách lắp ráp và sửa chữa các món đồ, nhờ đó bé sẽ tăng được khả năng tư duy, phối hợp giữa tay và mắt, hỗ trợ rất tốt trong việc phát triển trí tuệ.

Chất liệu: Nhựa an toàn cho trẻ 

Giá khoảng: 120.000 VNĐ

Bộ đồ chơi hộp dụng cụ đồ nghềBộ đồ chơi hộp dụng cụ đồ nghề

Xe đạp

Việc đi xe đạp sẽ giúp cho bé có một cơ thể khỏe mạnh và nguồn thể lực tốt. Xe đạp với mẫu mã đa dạng, nhiều màu sắc sẽ giúp bé thích thú hơn trong việc vui chơi. Món đồ chơi này sẽ hỗ trợ bé trong việc tăng cường thể chất cũng như giúp bé hòa nhập với bạn bè và thiên nhiên.

Chất liệu: Sắt

Giá khoảng
: 800.000 VNĐ

Tham khảo thêm:   Trà Dilmah của nước nào? Các loại trà Dilmah ngon

Xe đạpXe đạp

Bộ đồ chơi Lego lắp ráp

Mô hình đồ chơi lego sẽ giúp trẻ tăng cường về não bộ, kích thích sự sáng tạo của trẻ. Khi sử dụng sản phẩm, não bộ của trẻ sẽ được nâng cao hơn về khả năng ghi nhớ, các hoạt động suy nghĩ cũng được phát triển vượt trội. Đây sẽ là món đồ chơi thích hợp trong quá trình phát triển của trẻ.

Chất liệu: Nhựa

Giá khoảng
: 120.000 VNĐ

Đồ chơi lego lắp rápĐồ chơi lego lắp ráp

Bộ phóng phi tiêu nam châm

Đối với những bé trai, các bộ trò chơi hành động sẽ được các bé yêu thích và chú ý hơn. Bộ đồ chơi phóng phi tiêu nam châm không những giúp bé được vận động mà còn giúp bé tăng cường khả năng tập trung cũng như quan sát, rất có ích cho sự phát triển của bé.

Chất liệu: Nhựa, Nam châm

Giá khoảng: 80.000 VNĐ

Bộ đồ chơi phóng phi tiêu nam châmBộ đồ chơi phóng phi tiêu nam châm

Đồ chơi rubik

Rubik là một món đồ chơi trí tuệ được nhiều trẻ em yêu thích. Khi chơi rubik, trẻ sẽ có thể nhận biết và phân biệt các loại màu sắc, chúng còn giúp cho trẻ tăng khả năng tư duy và sáng tạo cũng như rèn luyện tính kiên nhẫn. Đây là một món đồ chơi mà bố mẹ nên mua làm quà tặng cho con của mình.

Chất liệu: Nhựa

Giá khoảng
: 50.000 VNĐ

Đồ chơi Rubik kích thích sự sáng tạo của trẻĐồ chơi Rubik kích thích sự sáng tạo của trẻ

Bài viết trên là những món đồ chơi mà Wikihoc.com cảm thấy rất phù hợp cho sự phát triển cả về thể chất lẫn trí tuệ cho các bé trai. Hãy tiếp tục theo dõi Wikihoc.com để có thêm những kiến thức hữu ích nhé!

Wikihoc.com

Cảm ơn bạn đã xem bài viết Điểm qua top 10 đồ chơi giúp bé trai phát triển toàn diện về thể chất và trí tuệ tại Wikihoc.com  bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan ở phía dưới và mong rằng sẽ giúp ích cho bạn những thông tin thú vị.

About The Author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *