Bạn đang xem bài viết 7 phim hoạt hình robot hay nhất giúp bé phát triển đam mê lắp ráp tại Wikihoc.com  bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới.

Với điểm IMDb cao và được đánh giá là phù hợp với trẻ em, 7 phim hoạt hình robot dưới đây sẽ là những bộ phim hay và hấp dẫn đáng để xem, giúp bé phát triển đam mê lắp ráp đấy.

Transformers: Chiến tranh Cybertron – Transformers: War of Cybertron Trilogy (2020)

Transformers: Chiến tranh Cybertron (2020)Transformers: Chiến tranh Cybertron (2020)

Ngày phát hành: 30/7/2020

Quốc gia: Mỹ

Nhân vật: Megatron, Optimus Prime, Autobots, Scorponok, Maximals, Predacons

Thời lượng: 6 tập

Thể loại: Hoạt hình, Mecha

Điểm IMDb: 7.4/10

Xem trên: Netflix

Bộ ba phim hoạt hình Transformers: Chiến tranh Cybertron với các nhân vật được lấy ý tưởng từ Beast War, phim thuộc thể loại khoa học viễn tưởng với nội dung hấp dẫn.

Ở phần một, khi Autobots và Decepticons hủy hoại hành tinh Cybertron trong một cuộc nội chiến khốc liệt. Hai thủ lĩnh ưu tú Megatron và Optimus Prime đã dẫn dắt những đồng đội của họ và trải qua nhiều thử thách để chấm dứt xung đột và cứu lấy hành tinh của mình.

Phần hai kể về câu chuyện các Transformers rời Cybertron để tìm kiếm AllSpark, Autobots và Decepticons hợp tác với nhau dưới sự dẫn dắt của Megatron để đánh bại Scorponok với mục đích cứu toàn bộ Cybertron và tàu Ark.

Phần ba, tương lai ập về đến hiện tại, và cuộc đua điên cuồng để xác định vị trí của Khối AllSpark cũng lên đến đỉnh điểm khi có sự tham gia của Maximals và Predacons, điều này sẽ quyết định vận mệnh của Autobots và Decepticons.

Nhà Mitchell đối đầu với máy móc: The Mitchells vs The Machines (2021)

Nhà Mitchell đối đầu với máy móc - The Mitchells vs The MachinesNhà Mitchell đối đầu với máy móc – The Mitchells vs The Machines

Tham khảo thêm:   Đặc sản Phú Yên: Top 15 đặc sản ngon nên thử và mua làm quà

Ngày phát hành: 30/4/2021

Quốc gia: Mỹ

Đạo diễn: Michael Rianda

Nhân vật: Katie Mitchell, Rick, Aaron, Monchi, Landa

Thời lượng: 114 phút

Thể loại: Hoạt hình, Anime

Điểm IMDb: 7.7/10

Xem trên: Netflix

Nhà Mitchell đối đầu với máy móc kể về nhân vật Katie Mitchell – một nhà làm phim ở Kentwood, Michigan, sau bao nhiêu cố gắng, ước mơ được học tại trường điện ảnh ở California của cô cũng trở thành hiện thực.

Tuy nhiên, vào buổi tối trước khi rời đi đã xảy ra một cuộc cãi vã giữa Katie và Rick bởi vì Rick vô tình làm vỡ máy tính xách tay của cô ấy. Để ngăn chặn tình trạng căng thẳng này, Rick đã quyết định hủy chuyến bay của Katie và đưa cô ấy cùng vợ mình là Linda, con trai Aaron và chú chó Monchi đi tham gia một chuyến đi xuyên quốc gia đến trường đại học của Katie như là một trải nghiệm để gắn kết gia đình.

Không ngờ cuộc hủy diệt của Robot đã ngăn cản chuyến đi xuyên quốc gia của họ và dẫn gia đình Mitchell đến một thế giới máy móc phức tạp và đầy nguy hiểm. Với nguy cơ thế giới bị hủy diện, giờ đây, chỉ có gia đình Mitchell – gia đình kỳ lạ nhất thế giới – mới có thể giải cứu loài người.

Transformer: Prime (2010)

Transformers: Prime (2010)Transformers: Prime (2010)

Ngày phát hành: 29/11/2010

Quốc gia: Mỹ

Đạo diễn: David Hartman

Nhân vật: Megatron, Optimus Prime, Jack Darby, Nakadai Miko, Rafael Esquivel

Thời lượng: 65 tập

Thể loại: Hành động, phiêu lưu, khoa học viễn tưởng

Điểm IMDb: 7.9/10

Xem trên
: Netflix

Tham khảo thêm:   Văn mẫu lớp 9: Thuyết minh về con gà (Dàn ý + 9 mẫu) Bài văn thuyết minh lớp 9 hay nhất

Transformer: Prime là một series phim hoạt hình 3D của Mỹ, dựa trên mẫu robot Transformers được nhượng quyền thương mại đồ chơi từ Hasbro. Series Transformers: Prime gồm ba phần: Phần một (26 tập) được phát hành năm 2010, phần hai (26 tập) được phát hành năm 2012, và phần ba gồm 13 tập được phát hành năm 2013.

Nội dung series kể về câu chuyện chiến đấu của các Autobots – được dẫn dắt bởi Optimus Prime với sự giúp đỡ của ba đồng minh loài người là Jack Darby, Nakadai Miko và Rafael Esquivel để bảo vệ Trái đất khỏi sự tấn công của phe Decepticons và thủ lĩnh của chúng, Megatron.

Biệt đội giải cứu thế giới – Next Gen (2018)

Biệt đội giải cứu thế giới - Next GenBiệt đội giải cứu thế giới – Next Gen

Ngày phát hành: 7/9/2018

Quốc gia: Mỹ

Đạo diễn: Kevin R.Adams, Joe Ksander

Nhân vật: Mai, Tanner Rice, Justin Pin, Ares

Thời lượng: 106 phút

Thể loại: Hoạt hình, cảm động, lý thú

Xem trên: Netflix

Biệt đội giải cứu thế giới là một bộ phim phiêu lưu hoạt hình máy tính của Mỹ được dựa trên tác phẩm 7723 của Wang Nima, với kinh phí sản xuất lên tới 30 triệu USD.

Phim kể về câu chuyện của cô gái tuổi teen tên Mai với mối thân tình đầy bất ngờ, cảm động giữa cô và chú robot tấn công tối mật 7723. Họ cùng dấn thân vào cuộc phiêu lưu nghẹt thở và đầy thú vị nhằm phá hỏng mưu đồ của kẻ xấu thâm độc Ares.

Transformers: Biệt đội giải cứu – Transformers: Rescue Bots (2012)

Transformer: Biệt đội giải cứu - Transformers: Rescue BotsTransformer: Biệt đội giải cứu – Transformers: Rescue Bots

Ngày phát hành: 18/2/2012

Quốc gia: Mỹ

Nhân vật: Heatwave, Boulder, Blades, Chase, Optimus Prime,

Thời lượng: 26 tập

Thể loại: Hoạt hình, phiêu lưu, lý thú

Xem trên: Netflix

Transformers: Biệt đội giải cứu – Transformers: Rescue Bots kể về cuộc phiêu lưu của bốn người máy biến hình trẻ thuộc nhóm Rescue Bots trên hòn đảo Griffin Rock, cùng với những cộng sự loài người – một gia đình làm nghề cứu hộ khẩn cấp để đối phó với nhiều thảm họa khác nhau và làm quen với các nền văn hóa trên Trái đất.

Poli và những người bạn – Robocar Poli (2011)

Poli và những người bạn - Robocar PoliPoli và những người bạn – Robocar Poli

Tham khảo thêm:   KHTN 8 Bài 30: Máu và hệ tuần hoàn ở người Giải KHTN 8 Cánh diều trang 143, 144, 145, 146, 147

Ngày phát hành: 28/2/2011

Quốc gia: Hàn Quốc

Nhân vật: Poli, Amber, Roy, Helly, Jin

Thời lượng: 104 tập

Thể loại: Hoạt hình, giáo dục, phiêu lưu

Xem trên: Netflix

Robocar Poli kể về những câu chuyện giải cứu các nhân vật đang gặp nguy hiểm tại thị trấn Brooms của đội cứu hộ gồm xe cảnh sát Robocar Poli và xe cứu hỏa Robotruck Roy, đồng thời giúp gián tiếp giáo dục trẻ em tránh xa những mối nguy hiểm xung quanh chúng để bảo vệ an toàn cho bản thân và bạn bè.

Thành phố Robot – Robots (2005)

Thành phố Robot - Robots (2005)Thành phố Robot – Robots (2005)

Ngày phát hành: 6/3/2005

Quốc gia: Mỹ

Đạo diễn: Chris Wedge

Nhân vật: Rodney Copperbottom, Cappy, Bigweld

Thời lượng: 90 phút

Thể loại: Hoạt hình

Điểm IMDb: 6.3/10

Xem trên: Youtube

Thành phố Robot là một bộ phim hoạt hình vui nhộn dành cho mọi lứa tuổi, với doanh thu lên tới 260.7 triệu USD tại thời điểm ra mắt. Phim kể về nhân vật Rodney Copperbottom với ước mơ được giúp đỡ những người máy ở khắp mọi nơi bằng tài năng phát minh của mình.

Rodney Copperbottom bắt đầu cuộc phiêu lưu của đời mình với sự giúp đỡ của Cappy – một robot xinh đẹp và Bigweld – một bậc thầy phát minh bị lạc đường. Rodney và những người bạn của anh đã bắt đầu cuộc hành trình chiến đấu với bạo chúa của tập đoàn độc ác Ratchet để thực hiện ước mơ của đời mình.

Với 7 phim hoạt hình robot hay nhất giúp bé phát triển đam mê lắp ráp mà Wikihoc.com vừa chia sẻ, mong rằng bạn sẽ có những phút giây thư giãn tuyệt vời cùng với bé nhé.

Wikihoc.com

Cảm ơn bạn đã xem bài viết 7 phim hoạt hình robot hay nhất giúp bé phát triển đam mê lắp ráp tại Wikihoc.com  bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan ở phía dưới và mong rằng sẽ giúp ích cho bạn những thông tin thú vị.

About The Author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *