Bạn đang xem bài viết 5 loại sữa bột Nhật Bản dành cho mọi đối tượng tại Wikihoc.com  bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới.

Sữa bột Nhật Bản là dòng sản phẩm sữa bột được nhiều người Việt Nam lựa chọn và tin dùng. Chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu những thành phần và công dụng cũng như đối tượng sử dụng của từng loại sữa bột Nhật Bản nhé!

Sữa bột Glico

Sữa bột Glico là thương hiệu sữa bột cho bé hàng đầu tại Nhật BảnSữa bột Glico là thương hiệu sữa bột cho bé hàng đầu tại Nhật Bản

Sữa bột Glico được đánh giá là thương hiệu sữa bột cho bé hàng đầu tại Nhật Bản. Với công thức được nghiên cứu từ năm 1913, sữa bột Glico có thành phần và hương vị gần giống với sữa mẹ.

Sữa có sắc vàng giống sữa mẹ với thành phần gồm các loại vitamin tốt cho sức đề kháng của trẻ nhỏ, DHA nhằm hỗ trợ giúp trẻ phát triển toàn diện cả về trí não và thể lực. Ngoài ra, sữa bột Glico còn bổ sung nhiều nucleotit nhằm tăng cường hệ miễn dịch cho bé.

Sữa Glico có hai loại: Sữa bột Glico số 0 cho bé từ 0-12 tháng tuổi và sữa bột Glico số 1 cho bé từ 9-36 tháng tuổi.

>> Sữa bột Glico Icreo có tốt không? Tổng hợp những câu hỏi về sữa bột Glico Icreo

Giá tham khảo:

Tham khảo thêm:   Đánh giá chi tiết tẩy da chết Quế Hồi đình đám, được sử dụng nhiều

Sữa bột Glico số 0: Khoảng 625.000 đồng

Sữa bột Glico số 1: Khoảng 525.000 đồng

Sữa bột Meiji

Sữa bột MeijiSữa bột Meiji phù hợp với sức khỏe và cơ chế hấp thu của trẻ em Việt Nam

Sữa bột Meiji là thương hiệu sữa bột được đánh giá là phù hợp với sức khỏe và cơ chế hấp thu của trẻ em Việt Nam. Sản phẩm đã trải qua rất nhiều công đoạn và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trước khi hoàn thiện để ra thị trường.

Thành phần gồm nhiều sắt, canxi, vitamin D, đồng giúp đáp ứng đầy đủ nhu cầu dinh dưỡng cho các bé từ 0-12 tháng tuổi. Ngoài ra, omega 3 và omega 6 có trong thành phần giúp bổ sung đầy đủ lượng chất giúp mắt bé sáng và khỏe. Sữa bột Meiji được thiết kế phù hợp với trẻ em từ 0-12 tháng tuổi.

Giá tham khảo: Khoảng 550.000 đồng

Sữa bột Morinaga

Sữa bột Morinaga được sản xuất bởi tập đoàn Morinaga nổi tiếng của Nhật Bản. Sản phẩm được nghiên cứu dựa trên công thức gần giống với sữa mẹ hoàn toàn an toàn và tốt cho sức khỏe của trẻ.

Thành phần có chứa dưỡng chất Lactoferrin có vai trò như một kháng thể, ngăn chặn các tác động gây hại cho sức khỏe của trẻ. Bên cạnh đó, sữa bột Morinaga rất giàu DHA, taurine, choline và đạm giúp trẻ phát triển cân đối cả về chiều cao và cân nặng.

Sản phẩm phù hợp cho trẻ từ 0 – 36 tháng tuổi, trong đó được chia làm 3 loại: Sữa bột morinaga số 1 dành cho trẻ từ 0-6 tháng tuổi, sữa bột morinaga số 2 dành cho trẻ từ 6-36 tháng tuổi và sữa bột morinaga số 3 dành cho trẻ từ 36 tháng tuổi trở lên.

Tham khảo thêm:  

Giá tham khảo:

Sữa bột morinaga số 1: Khoảng 550.000 đồng

Sữa bột morinaga số 2: Khoảng 475.000 đồng

Sữa bột morinaga số 3:  Khoảng 465.000 đồng

Sữa bột Snowbaby

Sữa bột Snowbaby dòng sữa bột Nhật Bản được các bà mẹ tin dùngSữa bột Snowbaby dòng sữa bột Nhật Bản được các bà mẹ tin dùng

Một trong những dòng sữa bột Nhật Bản được các bà mẹ tin dùng là thương hiệu sữa Snowbaby của tập đoàn Megmilk Snow Brand với công thức sữa hoàn toàn tiệt trùng và an toàn cho bé.

Thành phần chứa những loại nucleotit gần giống với sữa mẹ giúp hỗ trợ khả năng miễn dịch. Ngoài ra nhờ các thành phần như vitamin D, DHA, Choline, ARA giúp tăng cường trí nhớ và nâng cao độ nhạy bén trong suy nghĩ của trẻ. Sữa bột Snowbaby được thiết kế dành cho trẻ từ 0-9 tháng tuổi và 9-36 tháng tuổi.

Giá tham khảo:

Sữa bột Snowbaby dành cho trẻ từ 0-9 tháng tuổi: Khoảng 490.000 đồng

Sữa bột Snowbaby dành cho trẻ từ 9-36 tháng tuổi: Khoảng 440.000 đồng

Sữa bột Wakodo

Sữa bột Wakodo dòng sữa bột dành cho mọi lứa tuổi nổi tiếng đến từ Nhật BảnSữa bột Wakodo dòng sữa bột dành cho mọi lứa tuổi nổi tiếng đến từ Nhật Bản

Sữa bột Wakodo thuộc thương hiệu sữa Wakodo dành cho mọi lứa tuổi nổi tiếng đến từ Nhật Bản. Dòng sữa Wakodo được sản xuất với quy trình đảm bảo an toàn đối với sức khỏe của trẻ nhỏ trong giai đoạn đầu đời.

Thành phần có chứa lactoferrin cung cấp cho trẻ nhiều lợi khuẩn và làm giảm táo bón ở trẻ hiệu quả. Đồng thời không thể thiếu các thành phần quan trọng như DHA, ARA, Choline và Taurine hỗ trợ cho trẻ phát triển cân đối và tập trung trí não.

Tham khảo thêm:   Truyện ngắn Vợ chồng A Phủ In trong tập Truyện Tây Bắc (1953), Tô Hoài

Sữa bột Wakodo dành cho trẻ từ 0-36 tháng tuổi được chia làm hai loại là sữa bột dành cho trẻ từ 0-12 tháng tuổi và sữa bột dành cho bé từ 12-36 tháng tuổi. Trẻ dưới 6 tháng bạn có thể dùng sữa bột nan supreme nhé

Giá tham khảo:

Sữa bột Wakodo dành cho bé từ 0-12 tháng tuổi: Khoảng 575.000 đồng

Sữa bột Wakodo dành cho bé từ 12-36 tháng tuổi:Khoảng 425.000 đồng

Trên đây là 5 loại sữa bột Nhật Bản dành cho mọi đối tượng. Từ những gợi ý trên mà Wikihoc.com chia sẻ, hy vọng bạn có thể hình dung và lựa chọn được những loại sữa phù hợp cho các thành viên trong gia đình mình.

Có thể bạn quan tâm

>> Mách mẹ cách chọn sữa bột cho bé

>> Sữa bột Morinaga nhập khẩu Nhật Bản – dinh dưỡng trọn vẹn cho bé yêu

>> Các loại sữa bột pha sẵn tốt cho bé hiện nay

Kinh nghiệm hay Wikihoc.com

Cảm ơn bạn đã xem bài viết 5 loại sữa bột Nhật Bản dành cho mọi đối tượng tại Wikihoc.com  bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan ở phía dưới và mong rằng sẽ giúp ích cho bạn những thông tin thú vị.

About The Author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *