Bạn đang xem bài viết ✅ Laplace M: Các loại tiền tệ trong Vùng đất gió ✅ tại website Wikihoc.com có thể kéo xuống dưới để đọc từng phần hoặc nhấn nhanh vào phần mục lục để truy cập thông tin bạn cần nhanh chóng nhất nhé.

Laplace M – Vùng đất gió có một hệ thống tiền tệ khá đồ sộ, với những cách sử dụng và mục đích khác nhau. Trong đó có ba loại chính và một số loại tiền tệ đặc biệt sử dụng trong các tính năng của game mà chúng ta sẽ tìm hiểu ngay sau đây.

Các loại tiền tệ trong Laplace M – Vùng đất gió

1. Sò bạc:

Sò bạc là đơn vị tiền tệ chính trong game dùng để mua bán, trao đổi tất cả mọi thứ; từ item, thủ hộ, kỹ năng, thú cưỡi… Các giao dịch hầu hết sẽ được thực hiện thông qua việc mua bán qua Chợ. Những người chơi sẽ bày bán item, vật phẩm của họ và bạn sẽ dùng sò bạc để mua và ngược lại. Đây là cách đơn giản nhất để sở hữu những món đồ quý hiếm và giá trị. Nên hãy tích càng nhiều sò bạc càng tốt nhé. Để kiếm sò bạc thì có rất nhiều cách trong đó có một vài cách cơ bản dành cho tân thủ:

Tham khảo thêm:   PUBG: Vị trí xuất hiện tàu lượn map Erangel và Miramar

– Đi Bí Cảnh trang bị (B.C trang bị) thật nhiều và nếu may mắn các bạn sẽ nhận được những item quý hiếm (những item có dấu ? ). Việc còn lại là đem bán chúng lên chợ và nhận lại sò bạc.

– Khi đạt level 30, các bạn có thể mở tính năng Gia viên. Hãy vào Gia viên và tham gia các hoạt động ở đây như trồng trọt, câu cá, chăn nuôi, đào khoáng… rồi đem bán các nguyên liệu nhận được, cũng có thể kiếm khá nhiều sò bạc.

Giao dịch sò bạc trên Laplace M
Giao dịch sò bạc trên Laplace M

2. Ốc màu:

Ốc màu hay ốc xanh (spiral) là loại đơn vị được sử dụng phổ biến trong hầu hết các tính năng của game như quay thưởng, mua bán trong cửa hàng hay đơn giản là để hồi sinh khi chết trong lúc chiến đấu. Ốc màu chia ra hai loại là ốc màu và ốc màu tặng có giá trị sử dụng tương đương nhau. Ốc màu có được chủ yếu nhờ quá trình nạp thẻ game từ nhà phát hành (NPH), hoặc từ những gift code. Vì nó khá là đắt đỏ nên các bạn hãy dè chừng khi sử dụng. Ốc màu tặng là những ốc màu có được khi làm nhiệm vụ, đạt được các thành tựu…

Mua đá Mana bằng Ốc màu
Mua đá Mana bằng Ốc màu

3. Ngân tinh (Sao bạc):

Silver star hay ngân tinh (sao bạc) là đơn vị tiền tệ trong game cũng quan trọng không thua kém gì sò bạc vài ốc màu. Mọi thứ liên quan đến item đều cần sao bạc và đặc biệt quan trọng nhất là đổi kỹ năng. Khi bạn đổi càng nhiều thì đòi hỏi lượt đổi tiếp theo sẽ tốn sao bạc càng nhiều, nên việc có thêm kỹ năng sẽ rất tốn kém và thiếu hụt sao bạc.

Tham khảo thêm:   Văn mẫu lớp 11: Dàn ý vẻ đẹp cổ điển và hiện đại trong bài thơ Tràng giang Tràng giang của Huy Cận
Đổi điểm kĩ năng bằng Sao bạc
Đổi điểm kĩ năng bằng Sao bạc

4. Các loại tiền tệ đặc biệt khác:

Tiền vương quốc: Nhận được thông qua tính năng “Vương quốc mua lại”, có thể dùng để đổi lấy những vật tư trong Chợ.

Điểm đấu trường: Điểm nhận được từ Đấu trường, tham gia và tích lũy điểm để mua item trong Chợ.

Đá Mana: Nguyên liệu chính để nâng cấp thẻ hồn.

Danh vọng vương quốc: Có thể dùng để mua các đạo cụ ở Tiệm Danh Vọng trong Chợ.

Thẻ người tốt: Thẻ nhận được khi tham gia các hoạt động giúp đỡ người chơi khác, hoặc các nhiệm vụ giúp đỡ NPC. Cũng dùng để đổi item trong cửa hàng.

Tinh thạch: Dùng để mua Đá dấu sao.

Tinh hoa mặt trăng: Tinh hoa luyện từ trăng sao. Nhận được từ luyện “Đá tinh nguyệt”.

Huân chương thánh đoàn: Khi tham gia các hoạt động của Thánh Đoàn (tên gọi khác của hội), sẽ nhận được huân chương này. Dùng để đổi item và đạo cụ.

Ngoài ra trong một số sự kiện của Laplace M cũng sẽ có những loại tiền tệ trao đổi khác nhau nữa đấy. Các bạn hãy chú ý theo dõi để biết được các loại tiền sử dụng trong trường hợp nào nhé.

Hy vọng bài viết đã giúp các bạn hiểu rõ hơn về những loại tiền tệ có mặt trong game Laplace M – Vùng đất gió. Thân ái và hẹn gặp lại các bạn trong những bài hướng dẫn tiếp theo!

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết Laplace M: Các loại tiền tệ trong Vùng đất gió của Wikihoc.com nếu thấy bài viết này hữu ích đừng quên để lại bình luận và đánh giá giới thiệu website với mọi người nhé. Chân thành cảm ơn.

Tham khảo thêm:   Đề thi thử THPT Quốc gia năm 2017 môn Lịch sử trường THPT chuyên Lê Quý Đôn, Quảng Trị (Lần 2) có đáp án Đề thi thử đại học môn Lịch sử năm 2017

 

About The Author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *