Bạn đang xem bài viết ✅ Kể lại những sự việc xảy ra trong cuộc sống gia đình bạn bằng tiếng Anh Describe events in your family life ✅ tại website Wikihoc.com có thể kéo xuống dưới để đọc từng phần hoặc nhấn nhanh vào phần mục lục để truy cập thông tin bạn cần nhanh chóng nhất nhé.

Kể lại những sự việc xảy ra trong cuộc sống gia đình bạn bằng tiếng Anh mang đến đoạn văn mẫu cực hay có dịch kèm theo. Describe events in your family life được biên soạn nhằm giúp cho các em học sinh có thể tự học để mở rộng, nâng cao kiến thức, rèn luyện kĩ năng viết tiếng Anh ngày một tiến bộ hơn.

Describe events in your family life dưới đây sẽ là người bạn đồng hành hỗ trợ cho các em trau dồi vốn từ vựng của mình và hoàn thiện bài khi ôn tập, rèn luyện và làm các bài kiểm tra. Bên cạnh đó các bạn xem thêm: viết đoạn văn tiếng Anh về lễ hội Gióng.

Kể lại những sự việc xảy ra trong cuộc sống gia đình bạn bằng tiếng Anh

Tiếng Anh

I was born in a small town, and my parents had already bought a house before I was born. My dad had a stable job, and my mom left her job after I came into the picture to raise me. We all lived happily in that house until I started school. My parents always encouraged me to learn and eventually go to university, which I did. After finishing university, I had a change of career and started working in a different field.

Tham khảo thêm:   Viết bài văn tả một con vật sống trong môi trường tự nhiên mà em thích Luyện tập viết bài văn miêu tả con vật - Tiếng Việt 4 CTST

Tiếng Việt

Tôi sinh ra ở một thị trấn nhỏ và bố mẹ tôi đã mua nhà trước khi tôi sinh ra. Bố tôi có công việc ổn định, còn mẹ tôi đã nghỉ việc sau khi tôi xuất hiện để nuôi tôi. Tất cả chúng tôi đều sống hạnh phúc trong ngôi nhà đó cho đến khi tôi bắt đầu đi học. Cha mẹ tôi luôn khuyến khích tôi học tập và cuối cùng vào đại học và tôi đã làm được. Sau khi học xong đại học, tôi chuyển đổi nghề nghiệp và bắt đầu làm việc ở một lĩnh vực khác.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết Kể lại những sự việc xảy ra trong cuộc sống gia đình bạn bằng tiếng Anh Describe events in your family life của Wikihoc.com nếu thấy bài viết này hữu ích đừng quên để lại bình luận và đánh giá giới thiệu website với mọi người nhé. Chân thành cảm ơn.

 

About The Author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *