Bạn đang xem bài viết ✅ Hướng dẫn cài đặt và chơi game Barbie Games ✅ tại website Wikihoc.com có thể kéo xuống dưới để đọc từng phần hoặc nhấn nhanh vào phần mục lục để truy cập thông tin bạn cần nhanh chóng nhất nhé.

Game Barbie Games là tựa game thời trang búp bê Barbie vô cùng thú vị dành cho các bạn gái. Như chúng ta thấy Barbie Games có giao diện khá đơn giản, gameplay dễ chơi nên đã nhanh chóng thu hút được số lượng người chơi đông đảo. Game Barbie Games dành riêng cho Windows 10 nên bạn sẽ phải cài đặt Barbie Games thông qua kho ứng dụng Microsoft Store.

Tải game Barbie Games

Ngay sau khi cài đặt game Barbie Games chúng ta có thể chơi game ngay mà không cần phải tạo tài khoản. Trong game bạn sẽ trở thành một stylish chuyên nghiệp cho cô nàng búp bê xinh đẹp, chúng ta sẽ được thỏa sức sáng tạo với kho trang phục, sự kiện khổng lồ. Hãy theo dõi hướng dẫn dưới đây của chúng tôi để bắt đầu cài đặt game Barbie Games và thể hiện khả năng phối đồ thời thượng của bạn nhé.

Hướng dẫn cài đặt game Barbie Games

Bước 1:

Nhấn link tải game Barbie Games phía trên để đến với đường dẫn cài đặt. Tại trang giới thiệu game Barbie Games của Wikihoc.com hãy nhấn Tải về.

Tham khảo thêm:   Đề thi học sinh giỏi lớp 12 THPT tỉnh Quảng Bình năm học 2012 - 2013 môn Toán - Vòng 2 (Có đáp án) Sở GD&ĐT Quảng Bình

Bước 2:

Ngay sau đó đường dẫn cài đặt game Barbie Games sẽ xuất hiện trên kho ứng dụng Microsoft Store. Tại đây hãy nhấn Get để nhận game.

Lựa chọn game cài đặt trên kho ứng dụng
Lựa chọn game cài đặt trên kho ứng dụng

Cửa sổ mới yêu cầu mở trong ứng dụng Microsoft Store hãy nhấn Mở để đến với cài đặt trên kho ứng dụng Microsoft Store đã cài đặt sẵn trên máy tính của bạn.

Mở game đã chọn trên Microsoft Store
Mở game đã chọn trên Microsoft Store

Bước 3:

Tại kho ứng dụng Microsoft Store bạn đã thấy xuất hiện giao diện của game Barbie Games hãy nhấn Get một lần nữa để bắt đầu cài đặt Barbie Games.

Cài đặt game Barbie Game trên kho ứng dụng
Cài đặt game Barbie Game trên kho ứng dụng

Tiếp theo bạn có thể bỏ qua bước yêu cầu đăng nhập Microsoft Store bằng cách nhấn chọn No, Thanks.

Lựa chọn không đăng nhập tài khoản Microsoft
Lựa chọn không đăng nhập tài khoản Microsoft

Quá trình cài đặt trên trên máy tính sẽ phụ thuộc vào tốc độ đường truyền Internet đang sử dụng.

Quá trình cài đặt Barbie Game
Quá trình cài đặt Barbie Game

Sau khi cài đặt hoàn tất trên Microsoft Store sẽ xuất hiện nút Laucher, nhấn nút Laucher để bắt đầu chơi game Barbie Games.

Khởi chạy game sau khi cài đặt
Khởi chạy game sau khi cài đặt

Video hướng dẫn cài đặt game Barbie Games

Hướng dẫn chơi game Barbie Games

Tại giao diện chính hãy nhấn chọn đến nút Laucher để bắt đầu chơi game Barbie Games.

Tiếp sau đó tại giao diện chức năng chính của Barbie Games hãy nhấn nút Play để đến với giao diện chơi game.

Bắt đầu tham gia chơi game đã cài đặt
Bắt đầu tham gia chơi game đã cài đặt

Tại giao diện chính bạn có thể lựa chọn hình mẫu búp bê yêu thích của mình với rất nhiều lựa chọn thú vị bao gồm lựa chọn trang phục, trang điểm, phối đồ theo cách khác nhau. Mỗi một lựa chọn sẽ là nhiệm vụ khác nhau dành cho bạn.

Tham khảo thêm:   Bộ đề thi học kì 2 môn Vật lý lớp 11 năm 2022 - 2023 5 Đề kiểm tra học kì 2 lớp 11 môn Vật lý (Có ma trận)
Lựa chọn hình mẫu của búp bê
Lựa chọn hình mẫu của búp bê

Sau khi chọn xong bạn sẽ được đến với giao diện chơi game Barbie Games. Tại đây chúng ta sẽ bắt đầu công việc lựa chọn trang phục, trang điểm, chọn phụ kiện, vv theo cách riêng của mình.

Lựa chọn kiểu tóc cho búp bê barbie
Lựa chọn kiểu tóc cho búp bê barbie

Có rất nhiều lựa chọn khác nhau về quần áo, giày dép, tất, tóc, vv. Mỗi lựa chọn sẽ mang đến những hình mẫu khác nhau cho cô nàng búp bê của bạn.

Chọn phụ kiện cho nhân vật của bạn
Chọn phụ kiện cho nhân vật của bạn

Sau khi phối đồ xong bạn có thể lựa chọn hình nền cho phù hợp với hình mẫu bạn đã tạo ra phía trên.

Phối phong cảnh xung quanh
Phối phong cảnh xung quanh

Nếu yêu thích hình ảnh đó hãy nhấn vào nút Home và chọn biểu tượng đĩa mềm để lưu về máy tính.

Lưu hình ảnh về máy tính
Lưu hình ảnh về máy tính

Video hướng dẫn chơi game Barbie Games

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách cài đặt và chơi game Barbie Games. Hi vọng bạn sẽ nhanh chóng cài đặt và có những giờ phút chơi game thú vị.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết Hướng dẫn cài đặt và chơi game Barbie Games của Wikihoc.com nếu thấy bài viết này hữu ích đừng quên để lại bình luận và đánh giá giới thiệu website với mọi người nhé. Chân thành cảm ơn.

 

About The Author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *