Bạn đang xem bài viết ✅ Tổng hợp dàn ý chi tiết cách làm các dạng bài môn Văn Sơ đồ cách làm các dạng bài môn Ngữ văn ✅ tại website Wikihoc.com có thể kéo xuống dưới để đọc từng phần hoặc nhấn nhanh vào phần mục lục để truy cập thông tin bạn cần nhanh chóng nhất nhé.

Sơ đồ tư duy cách làm các dạng bài môn Ngữ văn giúp các bạn học sinh có thêm nhiều gợi ý tham khảo, hệ thống luận đề trở nên chặt chẽ, chính xác, sâu sắc hơn. Qua đó tránh được tình trạng viết bị lạc đề, xa đề, thừa ý, kết cấu lộn xộn, không cân đối, bài làm không đúng thể loại.

Tổng hợp dàn ý chi tiết cách làm các dạng bài môn Văn bao gồm 20 trang tuyển chọn 20 sơ đồ chi tiết của 20 dạng bài văn khác nhau. Hi vọng qua tài liệu này các em nắm vững được cách làm các dạng bài văn để đạt được số điểm tối đa trong các bài kiểm tra, bài thi đặc biệt là bài thi THPT Quốc gia 2023. Bên cạnh đó các bạn xem thêm: mở bài môn Ngữ văn 12, Cấu trúc đề thi THPT Quốc gia môn Ngữ văn, đề thi minh họa môn Ngữ văn 12 của Bộ GD&ĐT.

1. Sơ đồ tư duy nghị luận về đoạn thơ, bài thơ

2. Sơ đồ tư duy nghị luận về giá trị hiện thực

3. Sơ đồ tư duy nghị luận về ý kiến văn học

4. Sơ đồ tư duy nghị luận về đoạn trích, tác phẩm văn xuôi

5. Sơ đồ tư duy nghị luận về hiện tượng đời sống

…………..

Tham khảo thêm:   Soạn bài Ôn tập phần tiếng Việt Soạn văn 9 tập 1 bài 14 (trang 190)

Tải file tài liệu để xem thêm nội dung Sơ đồ tư duy dàn ý chi tiết các dạng bài môn Văn

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết Tổng hợp dàn ý chi tiết cách làm các dạng bài môn Văn Sơ đồ cách làm các dạng bài môn Ngữ văn của Wikihoc.com nếu thấy bài viết này hữu ích đừng quên để lại bình luận và đánh giá giới thiệu website với mọi người nhé. Chân thành cảm ơn.

 

About The Author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *