Bạn đang xem bài viết Táo Quân 2024 có gì đặc biệt? Lịch phát sóng chương trình Táo Quân tại Wikihoc.com  bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới.

Chương trình “Gặp nhau cuối năm – Táo quân” hằng năm luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt của khán giả. Mọi người luôn háo hức mong chờ những câu chuyện đời thường, thời sự được chuyền tải một cách dí dỏm, hài hước bởi các Táo. Cùng khám phá ngay lịch phát sóng Táo Quân 2024 để cùng đón xem với cả nhà nhé!

Lịch phát sóng Táo Quân 2024

Theo kế hoạch thì Táo Quân 2024 sẽ ghi hình tại Cung Văn hóa Hữu nghị Hà Nội vào ngày  24, 25 và 26/01/2024. Chương trình hứa hẹn sẽ mang đến những tiết mục giải trí cực hấp dẫn trong mùa Tết này.

Táo Quân 2024 sẽ phát sóng chính thức vào lúc 20h00 ngày 09/02 (nhằm Giao thừa 30 Tết) trên các kênh sóng của VTV. Bên cạnh đó, chương trình còn được phát trực tuyến trên Báo điện tử VTV News.

Chương trình “Gặp nhau cuối năm – Táo quân 2024” cũng sẽ được phát lại vào lúc  09h00 ngày 10/02 (mùng 1 Tết) trên kênh VTV3; 07h20 ngày 11/2 (mùng 2 Tết) trên kênh VTV4 và 07h00 ngày 12/1 (mùng 3 Tết) trên kênh VTV8.

Tham khảo thêm:  

Lịch phát sóng Táo Quân 2024Lịch phát sóng Táo Quân 2024

Táo Quân 2024 có gì đặc biệt?

Táo quân 2024 sẽ quay trở lại với nhiều diễn viên quen thuộc và một kịch bản ấn tượng, được chuẩn bị kỹ lưỡng. Trong đó, NSƯT Chí Trung, một trong những gương mặt quen thuộc trong Táo Quân sẽ trở lại với một vai diễn mới lạ, hứa hẹn mang đến nhiều câu chuyện thú vị. Chương trình năm nay sẽ có sự góp mặt của khoảng 50% diễn viên từ mùa trước. NSƯT Trần Lực sẽ là đạo diễn cho chương trình Táo Quân 2024.

NSƯT Chí Trung và nghệ sĩ Trung RuồiNSƯT Chí Trung và nghệ sĩ Trung Ruồi

Nghệ sĩ Quốc Khánh tiếp tục đảm nhận vai Ngọc Hoàng, một trong những nhân vật chủ chốt của Táo quân hằng năm. Sự dí dỏm, hài hước, duyên dáng của nghệ sĩ Quốc Khánh sẽ mang đến cho khán giả những giây phút thư giãn tuyệt vời. Đồng thời, nhà thiết kế tài năng Đức Hùng lại một lần nữa góp phần quan trọng vào thành công của chương trình, đảm bảo vẻ ngoài lộng lẫy và ấn tượng cho các nhân vật.

Chương trình Táo Quân luôn được khán giả yêu thíchChương trình Táo Quân luôn được khán giả yêu thích

Chương trình Táo Quân Tết Giáp Thìn 2024 cũng sẽ phản ánh những câu chuyện thời sự, những sự kiện nổi bật trong năm dưới góc nhìn hài hước, thâm thúy. Táo Quân 2024 sẽ mang đến những tiếng cười cho khán giả mừng xuân năm mới.

Trên đây là lịch phát sóng cũng như những điểm nổi bật của chương trình Táo Quân 2024 mà Wikihoc.com đã tổng hợp được. Bạn hãy đón xem chương trình vào dịp Tết cùng gia đình nhé!

Tham khảo thêm:  

Wikihoc.com

Cảm ơn bạn đã xem bài viết Táo Quân 2024 có gì đặc biệt? Lịch phát sóng chương trình Táo Quân tại Wikihoc.com  bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan ở phía dưới và mong rằng sẽ giúp ích cho bạn những thông tin thú vị.

About The Author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *