Bạn đang xem bài viết Người đang ăn kiêng nên ăn những loại thịt nào? tại Wikihoc.com  bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới.

Thịt bò

Cứ 100gr thịt bò bạn sẽ có được 20gr protein trở lên, nhưng axit amin thiết yếu có trong thịt bò lại nhiều hơn, bên cạnh đó chất béo và Cholesterol trong thịt bò lại tương đối thấp. Chính vì thế, thịt bò thích hợp cho người béo và những người bị bệnh cao huyết áp, sơ cứng động mạch, tim mạch vành, tiểu đường.

Cứ 100gr thịt bò bạn sẽ có được 20gr protein trở lên, nhưng axit amin thiết yếu có trong thịt bò lại nhiều hơn,

Thịt thỏ

Thịt thỏ được xem là loại thịt thích hợp nhất cho những người đang giảm cân. Cứ 100gr thịt thỏ thì chứa đến 21,5gr protein, hàm lượng chất béo và Cholesterol vô cùng ít (ít hơn cả thịt bò nhé). Chính vì thế đây là loại thịt lý tưởng nhất cho những người đang giảm cân hoặc cần hồi phục sức khỏe.

Cứ 100gr thịt thỏ thì chứa đến 21,5gr protein, hàm lượng chất béo và cholesterol vô cùng ít

Thịt gà

Nếu bạn ăn 100gr thịt gà thì sẽ có 23,3gr protein, lượn chất béo khá thấp, độ dinh dưỡng lại cao. Chính vì vậy, đây là loại thịt được những người chơi thể thao lựa chọn trong chế độ ăn. Tuy nhiên, với các món ăn làm từ gà như KFC, BBQ thì bạn cũng đừng nên ăn nhiều nhé.

Thịt ức gà

Thịt heo siêu nạc

Khoảng 29 gram protein/100 gram thịt, lượng chất béo chiếm 6/100 gram, khi bạn chế biến thì hàm lượng này sẽ được giảm thêm nữa. Vì vậy, những bạn đang giảm cân cũng đừng ngần ngại khi phải ăn thịt heo nạc, vì chúng không gây tăng cân. Nhưng hãy tránh xa những món thịt heo khi phải chế biến cùng dầu hoặc mỡ nhé.

Tham khảo thêm:   TOP phần mềm làm phim miễn phí, dễ nhất hiện nay

 Khoảng 29 gram protein/ 100 gram thịt, lượng chất béo chiếm 6/100 gram, khi bạn chế biến thì hàm lượng này sẽ được giảm thêm nữa.

Nguồn: Báo Lao động

Thật ra, giảm cân an toàn và hiệu quả là khi bạn kết hợp tốt giữa chế độ ăn, hàm lượng dinh dưỡng và luyện tập thể dục thể thao. Như vậy, thì bạn mới đạt được kết quả tốt nhất. Đừng lo sợ cân nặng sẽ lại tăng khi phải ăn thịt, không khéo cơ thể bạn lại bị tình trạng thiếu hụt chất dinh dưỡng đấy nhé.

Xem thêm: Bí quyết nhỏ giúp thịt bò dù già vẫn chín mềm thơm ngon

Wikihoc.com

Cảm ơn bạn đã xem bài viết Người đang ăn kiêng nên ăn những loại thịt nào? tại Wikihoc.com  bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan ở phía dưới và mong rằng sẽ giúp ích cho bạn những thông tin thú vị.

About The Author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *