Bạn đang xem bài viết Nam giới sau tiêm vaccine Covid xong có được quan hệ không? tại Wikihoc.com  bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới.

Sau khi tiêm vaccine Covid xong chúng ta phải kiêng kỵ rất nhiều thứ để đảm bảo sức khỏe, vấn đề kiêng quan hệ sau khi tiêm vaccine cũng được khá nhiều người quan tâm, có người thì cho rằng nên kiêng quan hệ, có người thì nói rằng không cần, vậy thì ai đúng ai sai, hãy cùng theo dõi nhé.

Có được quan hệ sau khi tiêm vaccine Covid-19?

Theo Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) Hoa Kỳ, sau khi tiêm vaccine Covid-19 thì được quan hệ ngay nếu đủ điều kiện sức khỏe, không bị gắng sức.

Có được quan hệ sau khi tiêm vaccine Covid-19?Có được quan hệ sau khi tiêm vaccine Covid-19?

Trung bình nam giới sẽ tiêu hao khoảng 100 calo cho một lần quan hệ tình dục, và đây là hoạt động được xếp vào dạng vận động nhẹ đến trung bình, không được xếp vào hoạt động gắng sức. Cho nên sau khi tiêm vaccine các đấng mày râu có thể thoải mái trong vấn đề này rồi nhé.

Đối tượng nào sau tiêm cần chú ý kiêng quan hệ?

Đối tượng nào sau tiêm cần chú ý kiêng quan hệ?Đối tượng nào sau tiêm cần chú ý kiêng quan hệ?

Tham khảo thêm:   10 tiệm bánh ngọt ngon nổi tiếng nhất Hà Nội

Người đang điều trị bệnh, sức khỏe còn yếu cần phục hồi, nghỉ ngơi.

Người có bệnh tim mạch, cao huyết áp cần phải rèn luyện thể lực theo chương trình phù hợp với tình trạng bệnh trước khi quan hệ trở lại.

Người mới trải qua phẫu thuật cũng cần kiêng quan hệ

Những người đang điều trị bệnh lây truyền qua đường tình dục sau khi tiêm vaccine cũng không được quan hệ.

Hy vọng sau khi đọc bài viết này của Wikihoc.com bạn đã tìm được câu trả lời cho vấn đề có nên kiêng quan hệ sau khi tiêm vaccine Covid hay không rồi nhé.

Nguồn: Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) Hoa Kỳ

Mua ngay khẩu trang tại Wikihoc.com để bảo vệ sức khỏe trong mùa dịch nhé

Wikihoc.com

Cảm ơn bạn đã xem bài viết Nam giới sau tiêm vaccine Covid xong có được quan hệ không? tại Wikihoc.com  bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan ở phía dưới và mong rằng sẽ giúp ích cho bạn những thông tin thú vị.

About The Author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *