Bạn đang xem bài viết Giới thiệu công ty Johnson & Johnson tại Wikihoc.com  bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới.

Giới thiệu công ty Johnson & Johnson

Giới thiệu công ty Johnson & Johnson

– Năm 2011 công ty chuyên sản xuất, kinh doanh dược phẩm, thiết bị y tế, sản phẩm chăm sóc sức khỏe gia đình hàng đầu thế giới của Mỹ – Johnson & Johnson thành lập công ty con tại Việt Nam, với tên gọi là công ty TNHH Johnson & Johnson Việt Nam.

Giới thiệu công ty Johnson & Johnson

– Bên cạnh sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho bé, Johnson & Johnson còn cung cấp sữa tắm, sữa rửa mặt, bông ráy tai, nước súc miệng… cho người lớn, thuốc giảm đau đầu, băng cá nhân và nhiều dược phẩm, thiết bị y tế tiện ích khác.

– Tại Việt Nam, sản phẩm và công ty đã được trao tặng giải thưởng “Doanh nghiệp tiêu biểu”, “100 sản phẩm tốt nhất cho gia đình và trẻ em năm 2015”…

– Sản phẩm của Johnson & Johnson phổ biến và được bán rộng rãi trên toàn quốc, xuất hiện trong nhiều địa điểm kinh doanh từ các đại lý, cửa hàng nhỏ cho tới siêu thị, trung tâm mua sắm lớn.

Chứng nhận chất lượng

– Johnson & Johnson đảm bảo các sản phẩm, dây chuyền sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế về quản lý chất lượng, các chứng nhận chất lượng mà Johnson & Johnson đã được các cơ quan uy tín thế giới cấp như ISO 9001, ISO 14001…

Tham khảo thêm:   Văn mẫu lớp 7: Đoạn văn ngắn về thầy cô và mái trường 30 đoạn văn về thầy cô hay nhất

– Các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, mỹ phẩm của Johnson & Johnson được phân phối tại thị trường Việt Nam đều tuân thủ đầy đủ các tiêu chuẩn an toàn do Bộ Y Tế – Cục Quản lý Dược đặt ra, được chứng nhận sản phẩm an toàn cho sức khỏe người dùng.

Vùng nguyên liệu và sản xuất

Vùng nguyên liệu

– Johnson & Johnson có hơn 265 công ty con hoạt động ở hơn 60 quốc gia trên toàn thế giới, số lượng nhân viên, công nhân đang làm việc toàn thời gian cho công ty đạt đến con số hơn 126 000 người.

– Công ty xây dựng hệ thống dây chuyền sản xuất hiện đại, trang bị máy móc tối tân cho các nhà máy, phân xưởng giúp đáp ứng tối đa nhu cầu của người tiêu dùng toàn cầu.

– Nhân viên được tự do sáng tạo trong các phòng nghiên cứu để ngày càng hoàn thiện, nâng cấp chất lượng sản phẩm để chăm sóc sức khỏe của trẻ nhỏ và gia đình tốt hơn.

Wikihoc.com

Cảm ơn bạn đã xem bài viết Giới thiệu công ty Johnson & Johnson tại Wikihoc.com  bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan ở phía dưới và mong rằng sẽ giúp ích cho bạn những thông tin thú vị.

About The Author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *