Bạn đang xem bài viết Đặt gương đối diện cửa ra vào được không? Cách hóa giải để không ảnh hưởng xấu? tại Wikihoc.com  bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới.

Gần như mọi gia chủ khi sắp xếp đồ vật trong nhà hay dọn đến nhà mới đều đặt mối quan tâm về phong thủy lên đầu tiên. Đặc biệt việc đặt gương rất quan trọng góp phần gia tăng sự may mắn cũng như tiền tài. Tuy nhiên nhiều người rất thắc mắc có nên đặt gương đối diện của hay không thì Wikihoc.com sẽ giải đáp cho bạn ngay sau đây.

Đặt gương đối diện cửa ra vào có được không?

Theo phong thủy từ xưa đến nay, cửa ra vào là nơi thu hút tiền tài và vận khí đi vào, gương lại là nơi thu hút vận khí. Chính vì vậy khi để gương đối diện cửa sẽ bị hút ngược trở lại.

Đặc biệt việc để gương đối diện cửa sẽ tạo ra thế cửa đối cửa (cửa thật với cửa trong gương) có ảnh hưởng rất xấu đến tình cảm trong gia đình.

Do đó, không bao giờ được đặt gương đối diện cửa ra vào dù là cửa chính hay cửa ra vào các phòng.

Tham khảo thêm:   Cây măng cụt trồng ở đâu? Bao lâu thì có trái?

Đặt gương đối diện cửa ra vào có được hay không?Đặt gương đối diện cửa ra vào có được hay không?

Cách hóa giải gương đối diện cửa ra vào

Khi nhà đã lỡ để kiểu này thì hãy tháo ngay gương ra và đặt chỗ khác có phong thủy đẹp và tốt hơn.

Nếu chưa thể thực hiện việc di dời do gương đã được gắn vào tường, bạn nên tạm thời dùng 1 tấm vải dày và tối màu phủ kín mặt gương.

Cách hóa giải gương đối diện cửa ra vàoCách hóa giải gương đối diện cửa ra vào

Một số vị trí tốt để đặt gương trong nhà

Đặt gương gần cửa sổ

Khi để gương gần cửa sổ sẽ giúp thêm phần giao hòa giữa con người và tự nhiên, từ đó luân chuyển năng lượng tích cực và luồng khí trong lành dễ dàng hơn.

Đặt gương gần cửa sổĐặt gương gần cửa sổ

Bố trí gương ở phòng ăn

Việc đặt gương ở phòng ăn được nhiều người khuyến khích giúp căn phòng thêm sáng sủa, loại bỏ cảm giác u tối và buồn bã khi thưởng thức bữa ăn đồng thời cũng mang ý nghĩa bữa ăn dồi dào và sung túc của gia đình.

Tuy nhiên bạn nên khéo léo đặt gương tránh phản quang vào mắt gây cảm giác khó chịu cho người khác khi dùng bữa.

Bạn cũng có thể tận dụng mảng tường lớn ở phòng khách để đặt thêm 1 chiếc gương to ở đây giúp phần nào nhân rộng không gian nữa đó.

Đặt gương trong phòng ănĐặt gương trong phòng ăn

Đặt gương theo hướng đông

Theo phong thủy việc đặt gương về hướng đông sẽ mang lại sức khỏe tốt cho gia chủ. Theo hướng Đông Nam sẽ giúp gia chủ may mắn về đường tiền tài trong sự nghiệp, Đông Bắc thì mang lại đường công danh thuận lợi hơn và có nhiều tiến triển tốt đẹp trong tương lai.

Tham khảo thêm:   Top ứng dụng chống trộm tốt nhất cho Android

Đặt gương trong phòng tắm

Việc đặt gương trong phòng tắm rất quen thuộc với mọi nhà vừa giúp thêm phần tiện lợi và sáng sủa hơn.

Tuy nhiên bạn không nên đặt gương đối diện toilet hay bồn tắm vì nó sẽ mang lại ý nghĩa tiêu cực như gương đối diện phòng ngủ.

Một số vị trí tốt để đặt gương trong nhàMột số vị trí tốt để đặt gương trong nhà

Vậy là Wikihoc.com đã giải đáp thắc mắc về việc có đặt gương trước cửa hay không. Hy vọng bài viết này giúp ích cho bạn.

Wikihoc.com

Cảm ơn bạn đã xem bài viết Đặt gương đối diện cửa ra vào được không? Cách hóa giải để không ảnh hưởng xấu? tại Wikihoc.com  bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan ở phía dưới và mong rằng sẽ giúp ích cho bạn những thông tin thú vị.

About The Author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *