Bạn đang xem bài viết Cách kẻ lông mày ngang cho mặt tròn đẹp tự nhiên tại Wikihoc.com  bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới.

Kiểu kẻ lông mày ngang này được xuất hiện tại đất nước Hàn Quốc rồi lan rộng ra các nước khác. Nhiều bạn thương thắc mắc kiểu lông mày này sẽ phù hợp với gương mặt tròn hay không thì bài viết dưới đây sẽ giúp bạn.

Một số kiểu dáng mày cho khuôn mặt tròn

Những bạn có gương mặt trong thương có phần xương gò má rộng, trán và hàm thon gọn nên để chọn cho mình một mẫu cặp chân mày giúp cho gương mặt dài hơn thì quả là khó khăn. Dưới đây sẽ có một vài mẫu chân mày cho mặt trọng, các bạn hãy tham khảo nhé!

Lông mày lá liễu

Lông mày lá liễuLông mày lá liễu

Mẫu lông mày này đã không còn xa lạ đối với các chị em phụ nữ, mặc dù hiện nay mẫu này đã không được yêu thích nhưng nó vẫn có thể phù hợp với gương mặt để khắc phục những nhược điểm của những bạn có gương mặt tròn.

Lông mày ngang

Lông mày ngangLông mày ngang

Kiểu lông mày luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các bạn nữ mặt tròn. Nhưng bạn cần phải sửa đổi một chút để cặp lông mày của mình phù hợp hơn là kẻ theo kiểu truyền thống.

Tham khảo thêm:   Giáo án buổi chiều lớp 1 (cả năm) Giáo án ôn luyện buổi chiều Lớp 1 Cả năm

Lông mày ngang chúng ta kẻ dài và đậm hơn một chút. Về phần đuôi hơi cong sẽ giúp cho gương mặt bạn bớt tròn hơn và dễ nhìn hơn.

Lông mày hình cánh cung

Lông mày hình cánh cungLông mày hình cánh cung

Đây là một trong những kiểu dáng lông mày phù hợp nhất cho những bạn có gương mặt tròn, không chỉ che đi những khuyết điểm trên gương mặt mà còn giúp bạn thêm ấn tượng và thu hút hơn.

Kiểu lông mày này có nét gấp khúc rất rõ từ phần giữa lông mày tới phần đuôi và phần đuôi thì cong và mỏng.

Lông mày chữ S

Lông mày chữ SLông mày chữ S

Mẫu lông mày khá cổ điển nhưng chưa bao giờ lỗi thời bởi vì nó không chỉ thích hợp với những người có khuôn mặt tròn mà còn phù hợp với gương mặt vuông.

Với kiểu dáng lông mày hình chữ S này sẽ giúp cho gương mặt của bạn thon gọn và dài hơn.

Cách kẻ lông mày ngang cho mặt tròn

Cách kẻ lông mày ngang cho mặt trònCách kẻ lông mày ngang cho mặt tròn

Để kẻ được lông mày ngang cho những người có gương mặt tròn thì bạn cần phải có một chút khéo léo và tinh tế. Bạn hãy tham khảo các bước dưới đây nhé!

Bước 1: Sử dụng đầu cọ của bút kẻ chải lông mày theo hướng mọc để chúng ta định vị được lông mày đang ở dạng nào.

Bước 2: Lấy 2 đầu lông mày làm điểm gốc, dùng mắt ướm 1 đường thẳng đi qua 2 điểm này so với đuôi lông mày 2 bên sao cho cân xứng. Sau đó, dựa vào 2 điểm cao nhất của 2 bên lông mày, ướm một đường thẳng đi qua và dựa vào đó để xem hàng lông mày đã cân bằng hay chưa và cần điều chỉnh gì nữa không.

Tham khảo thêm:   Cách làm bò sốt hàu phô mai ngon như ở quán cực hấp dẫn lại giàu dinh dưỡng

Bước 3: Dùng nhíp hoặc dao cạo tỉa bớt những sợi lông thừa ở phần trên và dưới của lông mày

Bước 4: Sử dụng bút chì kẻ cho dáng lông mày ngang phù hợp bằng cách vẽ lông mày dài ra một chút và phần đuôi thì hơi con và mỏng. Cuối cùng bạn dùng bút chì tô đậm thì sẽ có một kiểu lông mày ngang phù hợp với gương mặt.

Lông mày ngang hợp với khuôn mặt nào?

Lông mày ngang có nguồn gốc từ xứ sở kim chi và phổ biến trên khắp các nước Châu Á được nhiều chị em phụ nữ ưa chuộng.

Với kiểu dáng lông mày ngang này thông thường phù hợp với những gương mặt thon dài bởi nó sẽ giúp cho tăng kích thước bề ngang cho gương mặt trông gương mặt thon gọn và hài hòa hơn.

Lông mày ngang hợp với các khuôn mặtLông mày ngang hợp với các khuôn mặt

Ngoài ra, những người có gương mặt hình trái xoan, hình chữ V đều có thể diện kiểu lông mày này. Những đường nét của lông mày sẽ đem đến sự thống nhất và ấn tượng cho gương mặt của bạn.

Bài viết trên đã hướng dẫn bạn cách kẻ lông mày ngang cho những bạn có gương mặt tròn, hy vọng bạn sẽ bỏ túi cho mình cách vẽ này. Chúc các bạn thành công!

Xem thêm:

>> Gợi ý cách chọn mua chì kẻ chân mày phù cho người mới bắt đầu: Newbie không thể bỏ qua

Tham khảo thêm:   Soạn bài Phân xử tài tình trang 46 Tiếng Việt Lớp 5 tập 2 - Tuần 23

>> Top 10 chì kẻ chân mày chất lượng tốt được chị em ưa chuộng

>> Kể tên 10 loại chì kẻ chân mày cực tốt, giá chỉ dưới 100k dành cho các chị em

Kinh nghiệm hay Wikihoc.com

Cảm ơn bạn đã xem bài viết Cách kẻ lông mày ngang cho mặt tròn đẹp tự nhiên tại Wikihoc.com  bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan ở phía dưới và mong rằng sẽ giúp ích cho bạn những thông tin thú vị.

About The Author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *