Bạn đang xem bài viết Cách đuổi chuột bằng thuốc xịt muỗi tại Wikihoc.com  bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới.

Chuột là loài gặm nhấm có thể chui rúc ở nhiều ngóc ngách khác nhau, là con đường lây truyền nhiều dịch bệnh nguy hiểm. Không chỉ vậy, loại động vật “nhỏ mà có võ này” còn thường xuyên phá phách, cắn hư những món đồ vật ở nơi chúng trú ngụ. Bởi lý do đó nên bài viết hôm nay mình sẽ chia sẻ đến bạn cách đuổi chuột chỉ bằng thuốc xịt muỗi vô cùng dễ làm và cực kì hiệu quả, cùng theo dõi nhé.

Cách đuổi chuột bằng thuốc xịt muỗi

Thuốc xịt muỗi có một mùi hương rất đặc trưng, do đó, để loại bỏ loài gặm nhấm đáng ghét này, bạn chỉ cần xịt thuốc vào những khu vực mà chúng hay tập trung như góc bếp, góc nhà, thùng rác, ống cống,.. Chỉ sau 30 phút, mùi hương của loại thuốc này sẽ xâm nhập vào khứu giác khiến cả chuột và muỗi bị tê liệt dây thần kinh. Cứ áp dụng phương pháp này nhiều lần, bảo đảm lũ chuột phá hoại sẽ không dám bén mảng đến căn nhà của bạn nữa.

Những lưu ý khi đuổi chuột bằng thuốc xịt muỗi

Để thuốc xịt muỗi phát huy công dụng tối đa, bạn hãy lựa chọn những loại có mùi hương từ tinh dầu cam, sả, bưởi, hoa lavender,… đây đều là những mùi hương có khả năng gây sát thương cực kì cao với loài gặm nhấm này.

Tham khảo thêm:  

Sau khi xịt thuốc, bạn cần ra khỏi không gian đã xịt từ 30 phút đến 60 phút. Nếu nhà có trẻ con thì không nên để trẻ tiếp xúc nhiều với thuốc xịt muỗi vì sẽ gây ảnh hưởng đến hệ thần kinh cũng như sức khỏe hô hấp của bé.

Để phun thuốc xịt muỗi an toàn cho không gian ngôi nhà, bạn có thể tham khảo thêm tại: Phun thuốc xịt muỗi bao lâu thì mới được vào nhà?

Thuốc xịt muỗi không chỉ dùng để diệt muỗi mà nó còn là phương pháp đuổi chuột vô cùng hiệu quả và dễ dàng thực hiện đúng không nào? Các chị em đừng quên ghi chú lại những lưu ý mà mình đã đề cập để bảo vệ sức khỏe tuyệt đối cho các thành viên trong gia đình nhé. Chúc bạn thành công.

Nhớ mua bình xịt muỗi tại Wikihoc.com để đuổi chuột và côn trùng nha

Kinh nghiệm hay Wikihoc.com

Cảm ơn bạn đã xem bài viết Cách đuổi chuột bằng thuốc xịt muỗi tại Wikihoc.com  bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan ở phía dưới và mong rằng sẽ giúp ích cho bạn những thông tin thú vị.

About The Author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *