Bạn đang xem bài viết Các loại bia Thái Lan nổi tiếng nhất định phải thử tại Wikihoc.com  bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới.

Bia Thái Lan không chỉ khẳng định thương hiệu của mình bằng chất lượng mà còn bởi sự an toàn mà nó mang lại. Hãy cùng Wikihoc.com tìm hiểu những loại bia nổi tiếng nhất mà bạn nhất định phải thử một lần nhé!

Bia Spy

Bia Spy có hương thơm hấp dẫn từ các loại trái câyBia Spy có hương thơm hấp dẫn từ các loại trái cây

Spy là thương hiệu bia đình đám của Thái Lan. Bia có nồng độ cồn là 5% và thể tích 275ml. Bia Spy có hương thơm hấp dẫn từ các loại trái cây, đặc biệt phù hợp với các bạn nam khi chơi thể thao và các bạn nữ trong những buổi tiệc tùng. Sẽ ngon hơn khi uống lạnh.

Bia Vola Twist

Bia Vola Twist là nước trái cây lên menBia Vola Twist là nước trái cây lên men

Thương hiệu bia Vola Twist đã và đang khẳng định vị thế của mình tại thị trường bia Thái Lan bởi hương vị tuyệt hảo cùng độ an toàn của sản phẩm. Bia có độ cồn là 4.6% và thể tích là 275ml với thiết kế sắc xanh dương bắt mắt. Bên cạnh đó, sản phẩm là nước trái cây lên men nên khá dễ uống và hoàn toàn không chứa các hóa chất.

Tham khảo thêm:  

Bia Singha

Bia Singha hương vị thơm ngonBia Singha hương vị thơm ngon bởi công thức độc đáo

Bia Singha được xem là thương hiệu bia đầu tiên và thuộc top bia nổi tiếng nhất nhì Thái Lan. Bia mang hương vị vô cùng đậm đà bởi công thức độc đáo đến từ hãng này. Sản phẩm có 2 loại độ cồn là 5% và 3% cho các bạn lựa chọn. Đặc biệt, giống với tên gọi, logo của bia Singha đã được thiết kế tương tự như chú sư tử dũng mãnh đang tiến về phía trước.

Bia Chang

Bia Chang mùi vị nhẹ nhàng, dễ uốngBia Chang mùi vị nhẹ nhàng, dễ uống

Bia Chang cũng góp mặt trong bảng xếp hạng các loại bia nổi tiếng nhất Thái Lan mặc dù số lượng xuất khẩu không nhiều. Theo tiếng Thái Lan thì “Chang” có nghĩa là con voi, vì thế logo của hãng có in hình 2 con voi. Sản phẩm có mùi vị nhẹ nhàng, dễ uống, phù hợp cho cả nam và nữ.

Mặt khác, bia Chang có 3 loại là Classic, Draught và Light, mỗi loại có độ cồn khác nhau. Cụ thể, bia Chang Classic có độ cồn là 6,4 % độ cồn, bia Chang Draught có độ cồn là 5% và bia Chang Light có độ cồn là 4%.

Bia Leo

Bia Leo có hương vị khá giống SinghaBia Leo có hương vị khá giống Singha

Bia Leo là sản phẩm thuộc tập đoàn sản xuất bia Singha Thái Lan. Về hương vị thì bia Leo có hương vị khá giống bia Singha. Do hạn chế về mặt xuất khẩu nên bạn hãy đến Thái Lan để được tận hưởng loại bia tuyệt vời này nhé.

Tham khảo thêm:  

Bia U Beer

Bia U BeerBia U Beer phù hợp với những bạn trẻ năng động

U Beer là một trong những loại bia chiếm thị phần khá cao trong thị trường bia Thái Lan. U Beer mang đến người dùng hương thơm lừng của mạch nha, hoa bia và lúa mạch hoà quyện hoàn hảo với vị đắng, chát và ngọt. Bia đặc biệt phù hợp với những bạn trẻ năng động và trong các bữa tiệc hay buổi giao lưu.

Trên đây thông tin về các loại bia Thái Lan nổi tiếng nhất định phải thử mà Wikihoc.com đã hợp được. Hy vọng những thông tin này hữu ích với bạn. Chúc bạn nhiều sức khoẻ!

Có thể bạn quan tâm

>> Sự khác nhau giữa bia chai, bia lon, bia tươi và bia hơi, bia sệt

>> Bia San Miguel, loại bia dành cho phái mạnh

>> Cùng là bia Việt, chọn bia 333 hay bia Sài Gòn?

Kinh nghiệm hay Wikihoc.com

Cảm ơn bạn đã xem bài viết Các loại bia Thái Lan nổi tiếng nhất định phải thử tại Wikihoc.com  bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan ở phía dưới và mong rằng sẽ giúp ích cho bạn những thông tin thú vị.

About The Author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *