Bạn đang xem bài viết ✅ Would you like to work a nine-to-five job? Why Bạn có muốn làm công việc từ 9 giờ sáng đến 5 giờ chiều không? ✅ tại website Wikihoc.com có thể kéo xuống dưới để đọc từng phần hoặc nhấn nhanh vào phần mục lục để truy cập thông tin bạn cần nhanh chóng nhất nhé.

Would you like to work a nine-to-five job? Why? Đây là câu hỏi rất hay nằm trong chương trình tiếng Anh 12 Unit 3: Lesson 3 sách iLearn Smart World.

Bạn có muốn làm công việc từ 9 giờ sáng đến 5 giờ chiều không mang đến câu trả lời hay nhất, giúp các bạn có thêm nhiều gợi ý tham khảo trau dồi kiến thức để nhanh chóng trả lời câu hỏi Reading trang 36. Vậy sau đây là nội dung chi tiết câu trả lời mời các bạn cùng đón đọc. Ngoài ra các bạn xem thêm viết bài luận tiếng Anh về ưu điểm, nhược điểm công việc của một thành viên trong gia đình.

Would you like to work a nine-to-five job? Why?

Tiếng Anh

I wouldn’t like to work a nine-to- five job. Working a 9 to 5 job means that you spend a great deal of your waking hours in a repetitive working cycle. If you have children who aren’t of school-going age yet, you need to think about sending them to child care or getting a babysitter, which will cost you money. Having to be at the same place, at the same time, everyday, doing the same thing can become somewhat boring and monotonous. When will you find time to have a hobby or explore your interests when your waking hours are owed to someone else?

Tham khảo thêm:   TOP game vui miễn phí hay không kém Clash Royale

Tiếng Việt

Tôi không muốn làm công việc từ 9 giờ sáng đến 5 giờ chiều. Làm công việc từ 9 giờ đến 5 giờ có nghĩa là bạn dành phần lớn thời gian thức của mình cho một chu kỳ làm việc lặp đi lặp lại. Nếu bạn có con chưa đến tuổi đi học, bạn cần nghĩ đến việc gửi chúng đi nhà trẻ hoặc thuê người trông trẻ, điều này sẽ khiến bạn tốn kém. Phải ở cùng một nơi, vào cùng một thời điểm, hàng ngày, làm cùng một việc có thể trở nên hơi nhàm chán và đơn điệu. Khi nào bạn mới có thời gian để thực hiện một sở thích hoặc khám phá sở thích của mình khi thời gian thức giấc của bạn là của người khác?

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết Would you like to work a nine-to-five job? Why Bạn có muốn làm công việc từ 9 giờ sáng đến 5 giờ chiều không? của Wikihoc.com nếu thấy bài viết này hữu ích đừng quên để lại bình luận và đánh giá giới thiệu website với mọi người nhé. Chân thành cảm ơn.

 

About The Author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *