Bạn đang xem bài viết ✅ What do you admire the most about Steve Jobs? Bạn ngưỡng mộ điều gì nhất ở Steve Jobs ✅ tại website Wikihoc.com có thể kéo xuống dưới để đọc từng phần hoặc nhấn nhanh vào phần mục lục để truy cập thông tin bạn cần nhanh chóng nhất nhé.

Bạn ngưỡng mộ điều gì nhất ở Steve Jobs là câu hỏi rất hay nằm trong chương trình Tiếng Anh 12 Global success Unit 1: Language.

What do you admire the most about Steve Jobs mang đến câu trả lời hay nhất, giúp các bạn có thêm nhiều gợi ý tham khảo trau dồi kiến thức để nhanh chóng trả lời câu hỏi trong sách giáo khoa. Đồng thời biết cách viết về người mà bạn ngưỡng mộ. Vậy sau đây là điều mà bạn ngưỡng mộ ở Steve Jobs bằng tiếng Anh hay nhất mời các bạn cùng theo dõi. Ngoài ra các bạn xem thêm viết tiểu sử về Lưu Hữu Phước bằng tiếng Anh.

Điều mà bạn ngưỡng mộ ởSteve Jobs bằng tiếng Anh

Tiếng Anh

One of the most admirable aspects of Steve Jobs I admire is his remarkable journey from a challenging early life to becoming a visionary innovator. Moreover, despite his health issues, he continued to contribute to the tech until his passing in 2011.

Tiếng Việt

Một trong những khía cạnh đáng ngưỡng mộ nhất của Steve Jobs mà tôi ngưỡng mộ là hành trình đáng chú ý của ông từ giai đoạn đầu đời đầy thử thách đến việc trở thành một nhà đổi mới có tầm nhìn. Hơn nữa, bất chấp vấn đề sức khỏe, ông vẫn tiếp tục đóng góp cho ngành công nghệ cho đến khi qua đời vào năm 2011.

Tham khảo thêm:   Biên bản Hội nghị người lao động Mẫu biên bản hội nghị người lao động 2021

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết What do you admire the most about Steve Jobs? Bạn ngưỡng mộ điều gì nhất ở Steve Jobs của Wikihoc.com nếu thấy bài viết này hữu ích đừng quên để lại bình luận và đánh giá giới thiệu website với mọi người nhé. Chân thành cảm ơn.

 

About The Author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *