Bạn đang xem bài viết ✅ Viết tiểu sử của Walt Disney bằng tiếng Anh cho tờ báo của trường bạn Viết tiểu sử bằng tiếng Anh ✅ tại website Wikihoc.com có thể kéo xuống dưới để đọc từng phần hoặc nhấn nhanh vào phần mục lục để truy cập thông tin bạn cần nhanh chóng nhất nhé.

Viết tiểu sử (180 từ) của Walt Disney cho tờ báo của trường bạn là câu hỏi rất hay nằm trong chương trình Tiếng Anh 12 Global Success Unit 1 Writing.

Write a biography (180 words) of Walt Disney for your school newspaper mang đến câu trả lời hay nhất, giúp các bạn có thêm nhiều gợi ý tham khảo trau dồi kiến thức để nhanh chóng trả lời câu hỏi trong sách giáo khoa bài 3 Unit 1 Writing tiếng Anh 12. Vậy sau đây là mẫu viết về tiểu sử của Walt Disney bằng tiếng Anh mời các bạn cùng theo dõi.

Viết tiểu sử của Walt Disney cho tờ báo của trường bạn

Tiếng Anh

Walt Disney is famous around the world for creating many successful films, loved by children and adults of many generations. Walt Disney was born in Chicago in 1901. During his childhood, he loved drawing and painting. He attended Brenton grammar school, but he dropped out when he was 16 years old. Disney is a very successful filmmaker who created Mickey Mouse and produced successful animated films such as Snow White and the Seven Dwarfs. Throughout his career, Disney has won or received 26 Academy Awards, 3 Golden Globe Awards, 1 Emmy Award – a record in history. He is also famous for building the world’s first amusement park called Disneyland. Now, many other Disney parks have been built and become popular around the world. Walt Disney had three brothers and one sister. He married Lillian Bounds and they were together for 41 years. They have a biological daughter and an adopted daughter. The Death and Continued Success of Walt Disney Studios. Disney died of cancer in 1966, but Walt Disney Studios continued to produce animated and live-action films. These movies inspire people of all ages to pursue their dreams.

Tham khảo thêm:   Đề thi tốt nghiệp THPT môn Hóa học hệ Giáo dục thường xuyên 2012 - Mã đề 693 Đề thi TN THPT môn Hóa

Tiếng Việt

Walt Disney nổi tiếng khắp thế giới vì đã làm ra rất nhiều bộ phim thành công, được trẻ em và người lớn thuộc nhiều thế hệ yêu thích. Walt Disney sinh ra ở Chicago vào năm 1901. Thời thơ ấu, ông rất thích vẽ và hội họa. Anh ấy theo học tại trường ngữ pháp Brenton, nhưng anh ấy đã bỏ học khi mới 16 tuổi. Disney là một nhà làm phim rất thành công, người đã tạo ra chuột Mickey và sản xuất những bộ phim hoạt hình thành công như Nàng Bạch Tuyết và bảy chú lùn. Trong suốt sự nghiệp của mình, Disney đã giành hoặc nhận được 26 giải Oscar, 3 giải Quả cầu vàng, 1 giải Emmy – một kỷ lục trong lịch sử. Ông cũng nổi tiếng với việc xây dựng công viên giải trí đầu tiên trên thế giới mang tên Disneyland. Giờ đây, nhiều công viên Disney khác đã được xây dựng và trở nên phổ biến trên toàn thế giới. Walt Disney có ba anh trai và một em gái. Ông kết hôn với Lillian Bounds và họ đã ở bên nhau 41 năm. Họ có một con gái ruột và một con gái nuôi. Cái chết và sự thành công liên tục của Walt Disney Studios. Disney qua đời vì bệnh ung thư vào năm 1966, nhưng Walt Disney Studios vẫn tiếp tục sản xuất phim hoạt hình và người thật đóng. Những bộ phim này truyền cảm hứng cho mọi người ở mọi lứa tuổi theo đuổi ước mơ của họ.

Tham khảo thêm:   Thông tư số 59/2010/TT-BTC Hướng dẫn thực hiện mức thuế suất thuế nhập khẩu ưu đãi đối với một số mặt hàng thuộc nhóm 2710 tại Biểu thuế nhập khẩu ưu đãi

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết Viết tiểu sử của Walt Disney bằng tiếng Anh cho tờ báo của trường bạn Viết tiểu sử bằng tiếng Anh của Wikihoc.com nếu thấy bài viết này hữu ích đừng quên để lại bình luận và đánh giá giới thiệu website với mọi người nhé. Chân thành cảm ơn.

 

About The Author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *