Bạn đang xem bài viết ✅ Viết đoạn mở bài cho bài văn tả một cảnh đẹp ở quê hương em hoặc nơi em ở Văn mẫu lớp 5 Chân trời sáng tạo ✅ tại website Wikihoc.com có thể kéo xuống dưới để đọc từng phần hoặc nhấn nhanh vào phần mục lục để truy cập thông tin bạn cần nhanh chóng nhất nhé.

Viết đoạn mở bài cho bài văn tả một cảnh đẹp ở quê hương em hoặc nơi em ở hay, đặc sắc nhất, giúp các em học sinh lớp 5 biết cách viết đoạn mở bài trực tiếp, mở bài gián tiếp thật hay.

Cảnh đẹp

Qua đó, các em còn có thêm nhiều ý tưởng mới, nhanh chóng trả lời câu hỏi tiết Viết: Viết đoạn mở bài cho bài văn tả phong cảnh SGK Tiếng Việt 5 tập 1 Chân trời sáng tạo trang 27, 28. Vậy mời các em cùng theo dõi bài viết dưới đây của Wikihoc.com để có thêm nhiều vốn từ:

Đề bài: Viết đoạn mở bài cho bài văn tả một cảnh đẹp ở quê hương em hoặc nơi em ở theo một trong hai cách: Mở bài trực tiếp, mở bài gián tiếp.

Mở bài trực tiếp tả cảnh đẹp quê hương

Mỗi lần đi xa, em đều nhớ về cảnh hoàng hôn ở làng chài ven biển quê em.

Mở bài gián tiếp tả cảnh đẹp quê hương

Em sinh ra và lớn lên ở một làng chài ven biển. Tuổi thơ gắn liền với sông nước, mùi của muối, mùi của biển khơi. Nơi đây khung cảnh đẹp đẽ, giản dị và thật yên bình, luôn dang rộng vòng tay đón những người con xa xứ quay về.

Tham khảo thêm:   Lời bài hát Là cả bầu trời

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết Viết đoạn mở bài cho bài văn tả một cảnh đẹp ở quê hương em hoặc nơi em ở Văn mẫu lớp 5 Chân trời sáng tạo của Wikihoc.com nếu thấy bài viết này hữu ích đừng quên để lại bình luận và đánh giá giới thiệu website với mọi người nhé. Chân thành cảm ơn.

 

About The Author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *