Bạn đang xem bài viết ✅ Tổng hợp giftcode và cách nhập code Bleach Huyết Chiến ✅ tại website Wikihoc.com có thể kéo xuống dưới để đọc từng phần hoặc nhấn nhanh vào phần mục lục để truy cập thông tin bạn cần nhanh chóng nhất nhé.

Bleach Huyết Chiến là tựa game chiến thuật theo lượt turn-base cực kỳ hấp dẫn dựa trên các nhân vật trong bộ truyện tranh Bleach nổi tiếng. Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp giftcode và cách nhập code Bleach Huyết Chiến giúp các bạn nhận được nhiều phần thưởng trong game.

Code-Bleach-Huyet-Chien

Tổng hợp giftcode và cách nhập code Bleach Huyết Chiến

Code Bleach Huyết Chiến

Dưới đây là một số mã code Bleach Huyết Chiến mà các bạn có thể sử dụng luôn để nhận thưởng trong game. Lưu ý mỗi code chỉ sử dụng được 1 lần cho 1 tài khoản và cần nhập chính xác chữ hoa, chữ thường, chữ số và ký tự đặc biệt. Sau khi nhập code thành công, các bạn sẽ nhận được rất nhiều phần thưởng giá trị tương ứng với mỗi mã code.

  • BLE0410
  • FAN4000
  • LT1000
  • RUKIAKUTE

Sau khi nhập code Bleach Huyết Chiến các bạn sẽ nhận được các phần thưởng gồm có: Cầu Triệu Tập Giới Hạn, Đá Khế Ước, Ngọc Thăng Thiên và Thẻ Triệu Tập Cao Cấp

Cách nhập code Bleach Huyết Chiến

Để nhập code Bleach Huyết Chiến các bạn thực hiện theo các bước sau:

  • Bước 1: Đăng nhập vào game Bleach Huyết Chiến bằng tài khoản của bạn.
  • Bước 3: Ở giao diện chính của game nhấn vào nút Nhập Code ở menu bên phải.
  • Bước 4: Nhập chính xác mã code Bleach Huyết Chiến vào ô trống sau đó nhấn vào nút Đổi để xác nhận.
Tham khảo thêm:   Những bài văn mẫu hay lớp 6 Văn mẫu hay lớp 6

Sau khi nhập code thành công, phần thưởng sẽ được gửi vào tài khoản Bleach Huyết Chiến của người chơi ngay lập tức. Nếu không nhận được phần thưởng tức là bạn đã nhập mã code đó rồi hoặc mã code đã hết thời gian hiệu lực nhé.

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết Tổng hợp giftcode và cách nhập code Bleach Huyết Chiến của Wikihoc.com nếu thấy bài viết này hữu ích đừng quên để lại bình luận và đánh giá giới thiệu website với mọi người nhé. Chân thành cảm ơn.

 

About The Author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *