Bạn đang xem bài viết ✅ Tổng hợp code Thần Long Mobile và cách nhập ✅ tại website Wikihoc.com có thể kéo xuống dưới để đọc từng phần hoặc nhấn nhanh vào phần mục lục để truy cập thông tin bạn cần nhanh chóng nhất nhé.

Code Thần Long Mobile sẽ mang đến vô số quà tặng hấp dẫn cho các tân thủ bắt đầu gia nhập thế giới kiếm hiệp đỉnh cao năm xưa để chiến đấu cùng các anh hùng thời loạn lạc.

Tải game Thần Long Mobile cho iOS

Tải game Thần Long Mobile cho Android

Thần Long Mobile là game kiếm hiệp 3D đỉnh cao trên mobile. Tái hiện lại 100% thế giới kiếm hiệp huyền thoại nổi tiếng năm 2007, với nhiều tính năng độc đáo và hấp dẫn. Hãy cùng Thần Long Mobile sống lại những kỷ niệm xưa cũ gắn liền với tuổi thơ, những năm tháng mà game kiếm hiệp là niềm đam mê của hàng triệu game thủ. Cốt truyện game xoay quanh cuộc phiêu lưu của các anh hùng trong thời loạn lạc. Bạn sẽ gặp lại những nhân vật quen thuộc trong truyện như: Đoàn Dự, Ngữ Yên, A Châu, Tiêu Phong, vv và cùng họ chống lại những âm mưu của các phe phái xấu xa.

Danh sách code Thần Long Mobile

0SOLXX165QCP2SBJ8K3VZC41

XWBRNBKV5GKG9BFEOG41ABEO

RKU7X6STNPIRVTSLEFC69NW2

WQ2AA93HVKM51F7GQDOMTUXI

Z70E28ADX2KGERSNWA5LGWT8

K5RWXVHWDIHTO0AOE8W1HI04

11VVOAGE33IZEZO0Y089TF13

Hướng dẫn nhập giftcode Thần Long Mobile

Bước 1: Chọn tính năng “Phúc Lợi” trên cạnh MiniMap

Tham khảo thêm:   Thông tư số 08/2010/TT-BYT Hướng dẫn báo cáo số liệu nghiên cứu sinh khả dụng/ tương đương sinh học trong đăng ký thuốc

Bước 2: Chọn mục “Nhập Gift Code”

Bước 3: Nhập GiftCode hoặc Copy & Paste

Bước 4: Xác Nhận và chờ thông báo “Thành Công”

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết Tổng hợp code Thần Long Mobile và cách nhập của Wikihoc.com nếu thấy bài viết này hữu ích đừng quên để lại bình luận và đánh giá giới thiệu website với mọi người nhé. Chân thành cảm ơn.

 

About The Author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *