Bạn đang xem bài viết ✅ Tổng hợp code Anime Weapon Simulator và cách nhập ✅ tại website Wikihoc.com có thể kéo xuống dưới để đọc từng phần hoặc nhấn nhanh vào phần mục lục để truy cập thông tin bạn cần nhanh chóng nhất nhé.

Code Anime Weapon Simulator mang đến rất nhiều trang bị hấp dẫn dành cho các nhân vật. Trò chơi mô phỏng chiến đấu phong cách anime đang rất được yêu thích trên Roblox hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ cho các game thủ.

Game Anime Weapon Simulator
Game Anime Weapon Simulator

Trong game Anime Weapon Simulator bạn sẽ nhấn chuột để đánh bại kẻ thù bằng vũ khí của mình. Khi bạn đã đánh bại đủ mob, hãy sử dụng phần thưởng của mình để mua các nhân vật anime từ nhiều thế giới khác nhau để đồng hành cùng bạn trên hành trình của mình. Chiến đấu với những kẻ thù mới và đối đầu với tất cả những kẻ thách thức để xem liệu bạn có đủ những gì cần thiết để vươn lên dẫn đầu bảng xếp hạng hay không.

Code game Anime Weapon Simulator

  • AWSIMULATER – Tăng xu miễn phí trong 15 phút
  • 5000LIKES – Anh hùng Temar miễn phí
  • NINJAWORLD – Tăng may mắn miễn phí trong 15 phút

Lưu ý: Mã Roblox chỉ có thể được đổi một lần và phân biệt chữ hoa chữ thường. Bạn cần nhập mã chính xác như trong bảng, đảm bảo sao chép các số, chữ in hoa và dấu chấm câu.

Tham khảo thêm:   TOP game hay nhất trên Epic Games Store

Hướng dẫn nhập code Anime Weapon Simulator

Bước 1: Mở Anime Weapon Simulator trên Roblox và nhấn vào biểu tượng bánh răng cài đặt ở phía bên trái giao diện.

Bước 2: Trong cửa sổ Settings, nhập chính xác mã code được cung cấp phía trên vào ô Enter Code Here.

Bước 3: Nhấn vào dấu tích màu đỏ để xác nhận dùng code và phần thưởng sẽ được gửi tới ngay lập tức.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết Tổng hợp code Anime Weapon Simulator và cách nhập của Wikihoc.com nếu thấy bài viết này hữu ích đừng quên để lại bình luận và đánh giá giới thiệu website với mọi người nhé. Chân thành cảm ơn.

 

About The Author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *