Bạn đang xem bài viết ✅ Tin học 9 Bài 1: Một số đặc điểm quan trọng của thông tin trong giải quyết vấn đề Tin học lớp 9 Cánh diều trang 11, 12, 13 ✅ tại website Wikihoc.com có thể kéo xuống dưới để đọc từng phần hoặc nhấn nhanh vào phần mục lục để truy cập thông tin bạn cần nhanh chóng nhất nhé.

Giải bài tập Tin học 9 Bài 1: Một số đặc điểm quan trọng của thông tin trong giải quyết vấn đề giúp các em học sinh lớp 9 tham khảo, nhanh chóng trả lời các câu hỏi SGK Tin học 9 Cánh diều trang 11, 12, 13.

Với lời giải chi tiết, trình bày khoa học, giúp các em tìm hiểu bài thuận tiện hơn rất nhiều. Đồng thời, cũng giúp thầy cô tham khảo để soạn giáo án Bài 1 Chủ đề C: Tổ chức lưu trữ, tìm kiếm và trao đổi thông tin – Đánh giá chất lượng thông tin trong giải quyết vấn đề cho học sinh của mình theo chương trình mới. Vậy mời thầy cô và các em cùng theo dõi nội dung chi tiết trong bài viết dưới đây của Wikihoc.com:

Giải Luyện tập Tin học 9 Cánh diều Chủ đề C – Bài 1

Hãy nêu ví dụ về tính chính xác, tính mới, tính đầy đủ và tính sử dụng được của thông tin trong giải quyết vấn đề mà em biết.

Tham khảo thêm:   Nói và nghe: Trao đổi Em đọc sách báo - Tiếng Việt 4 Cánh diều Tiếng Việt lớp 4 Cánh diều tập 1 Bài 8

Trả lời:

Ví dụ bản hướng dẫn làm bánh ở Hình 1. Nếu thiếu tính chính xác về số lượng của các nguyên liệu, thiếu tính đầy đủ các bước thực hiện, thiếu tính mới làm plan dừa, thiếu tính sử dụng được của hướng dẫn thì không thể hướng dẫn người khác làm thành công món BÁNH FLAN TRÁI DỪA.

Giải Vận dụng Tin học 9 Cánh diều Chủ đề C – Bài 1

Để lên kế hoạch một kì nghỉ hè 5 ngày ở biển cho gia đình, em đã sử dụng những thông tin nào? Em hãy chỉ ra chính xác, tính mới, tính đầy đủ và tính sử dụng được của những thông tin đó.

Trả lời:

Để lên kế hoạch một kì nghỉ hè 5 ngày ở biển cho gia đình, em đã sử dụng thông tin: Địa điểm, phương tiện vận chuyển, chi phí đi lại và ăn ở, lịch trình sinh hoạt tại điểm du lịch trong 5 ngày. Những thông tin trên đều cần phải chính xác, mới cập nhật, đầy đủ và đảm bảo là thông tin đúng thì kì nghỉ mới thành công.

Trả lời câu hỏi tự kiểm tra Tin học 9 Cánh diều Chủ đề C – Bài 1

Khi tìm kiếm và lựa chọn thông tin trong giải quyết vấn đề, vì sao cần quan tâm đến tính chính xác, tính mới, tính đầy đủ và tính sử dụng được của thông tin.

Trả lời:

Cần quan tâm đến tính chính xác, tính mới, tính đầy đủ và tính sử dụng được của thông tin vì như vậy thì vấn đề sẽ được giải quyết một cách tốt nhất.

Tham khảo thêm:   Việc cần làm ngay khi vào Nether trong Minecraft nếu muốn sống sót

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết Tin học 9 Bài 1: Một số đặc điểm quan trọng của thông tin trong giải quyết vấn đề Tin học lớp 9 Cánh diều trang 11, 12, 13 của Wikihoc.com nếu thấy bài viết này hữu ích đừng quên để lại bình luận và đánh giá giới thiệu website với mọi người nhé. Chân thành cảm ơn.

 

About The Author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *