Bạn đang xem bài viết ✅ Tin học 8 Bài 11b: Thực hành tổng hợp Tin học lớp 8 Kết nối tri thức trang 70, 71, 72 ✅ tại website Wikihoc.com có thể kéo xuống dưới để đọc từng phần hoặc nhấn nhanh vào phần mục lục để truy cập thông tin bạn cần nhanh chóng nhất nhé.

Giải bài tập Tin học 8 Bài 11b: Thực hành tổng hợp giúp các em học sinh lớp 8 tham khảo, nhanh chóng trả lời các câu hỏi SGK Tin học 8 Kết nối tri thức với cuộc sống trang 70, 71, 72.

Với lời giải chi tiết, trình bày khoa học, giúp các em tìm hiểu bài thuận tiện hơn rất nhiều. Đồng thời, cũng giúp thầy cô tham khảo để soạn giáo án Bài 11b (b. Làm quen với phần mềm chỉnh sửa ảnh) Chủ đề 4: Ứng dụng Tin học cho học sinh của mình theo chương trình mới. Mời thầy cô và các em cùng theo dõi nội dung chi tiết trong bài viết dưới đây của Wikihoc.com:

Giải Luyện tập Tin học 8 Kết nối tri thức Bài 11b

Em hãy sử dụng phần mềm GIMP và những tệp ảnh trong thư mục HINHANH mà em đã chỉnh sửa trong các phần Luyện tập ở các bài trước để tạo thành một tờ rơi giới thiệu về ngôi trường của em.

Tham khảo thêm:   Tổng hợp đề thi thử Học sinh giỏi Lớp 7 môn Toán năm 2013 25 đề

Trả lời:

Tờ rơi giới thiệu về ngôi trường của em.

Tờ rơi giới thiệu về ngôi trường của em

Giải Vận dụng Tin học 8 Kết nối tri thức Bài 11b

Từ các hình ảnh về chủ đề mà em yêu thích đã được chỉnh sửa, hãy sử dụng các phần mềm ứng dụng đã biết (phần mềm chỉnh sửa ảnh, phần mềm soạn thảo văn bản, phần mềm trình chiếu, phần mềm sơ đồ tư duy,…) để tạo một sản phẩm số đơn giản (ví dụ một cuốn sách ảnh, một bài trình chiếu…)

Trả lời:

Bài trình chiếu về chủ đề em yêu thích

Bài trình chiếu về chủ đề em yêu thích

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết Tin học 8 Bài 11b: Thực hành tổng hợp Tin học lớp 8 Kết nối tri thức trang 70, 71, 72 của Wikihoc.com nếu thấy bài viết này hữu ích đừng quên để lại bình luận và đánh giá giới thiệu website với mọi người nhé. Chân thành cảm ơn.

 

About The Author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *