Bạn đang xem bài viết ✅ Tiếng Anh 10: Review Unit 7 Soạn Anh 10 trang 93 sách Chân trời sáng tạo ✅ tại website Wikihoc.com có thể kéo xuống dưới để đọc từng phần hoặc nhấn nhanh vào phần mục lục để truy cập thông tin bạn cần nhanh chóng nhất nhé.

Soạn Tiếng Anh 10 Unit 7: Review Friends Global là tài liệu vô cùng hữu ích giúp các em học sinh có thêm nhiều gợi ý tham khảo để biết cách giải các câu hỏi trang 93 bài Tourism.

Giải Unit 7 Lớp 10 Review Friends Global được trình bày cẩn thận, giải thích chi tiết, rõ ràng kèm bản dịch, nhằm cung cấp cho bạn đọc đầy đủ kiến thức theo bài. Qua đó các bạn hiểu sâu sắc nhất những nội dung kiến thức quan trọng và chuẩn bị bài tốt trước khi đến lớp. Bên cạnh đó các bạn xem thêm nhiều tài liệu khác tại chuyên mục Tiếng Anh 10. Ngoài ra các bạn xem thêm File nghe tiếng Anh 10 Friends Global.

Mục Lục Bài Viết

Bài 1

Read the texts. Circle the correct option (a-d)

(Đọc đoạn văn. Khoanh tròn đáp án a-c)

Gợi ý đáp án

1. d

Thông tin: It was cheap, and I met lots of people. I joined up with a few of them and we started touring the country – buses are the cheapest way to get about.

Thông tin: After I left university, I set out on a three-month trip to Asia. The idea was to travel and then go home and find a job. That was two years ago, and I’m still here!

Tham khảo thêm:   Nghị định 77/2019/NĐ-CP Quy định mới về tổ hợp tác

3. a

Thông tin: Read So you want to be a billionaire and open the door to a great future!

Bài 2

Listening Listen to the conversation twice. Decide if the statements are true or false. Write T or F.

(Nghe đoạn hội thoại hai lần. Các câu sau đúng hay sai. Viết T hoặc F.)

Gợi ý đáp án

1. F

2. T

3. T

4. F

5. F

6. T

7. F

Bài 3

Speaking: You are planning a two-day city break in June. Discuss the trip with a friend and agree on…

(Bạn đang lên kế hoạch cho một kỳ nghỉ tại thành phố hai ngày vào tháng Sáu. Thảo luận về chuyến đi với một người bạn về…)

Gợi ý đáp án

We are going to London, England.

We are going to visit Big Ben, an iconic landmark of London and Buckingham Palace to get a brush with the British monarchy.

We are going to stay in a hotel near the city centre.

We are going to fly there.

Bài 4

Writing: Choose a tourist destination in Viet Nam. Write a blog post (120-150 words) about it giving advice to other tourists visiting there. Include information about.

(Chọn một địa điểm du lịch ở Việt Nam. Viết một bài đăng trên blog khoảng 120-150 từ về nó để đưa ra lời khuyên cho những khách du lịch khác đến thăm nơi đó. Bao gồm thông tin về)

Gợi ý đáp án

Hi everyone. It’s summer! Let’s go on a holiday. If you have a chance to visit Vietnam, don’t skip Danang, an unexpected awesome city in Vietnam located at the midpoint of the country, right on the ocean. Đà Nẵng is a great destination year-round. However, the best months to visit are from March to May and September to October, when the weather is warm. There are loads of activities and attractions in Danang such as Dragon Bridge, Lady Buddha, My Khe beach, Marble Mountains, etc. All above, set the alarm clock early at least once on your stay to enjoy the spectacular scenery of the beach at dawn and dusk, it’s worth it! If you love taking photos, here are some instagrammable spots in Danang, namely Hai Van Pass, Golden Bridge, Non Nuoc Beach and so many other places. Hope to see you in Danang!

Tham khảo thêm:   Thông báo thực hiện khuyến mại

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết Tiếng Anh 10: Review Unit 7 Soạn Anh 10 trang 93 sách Chân trời sáng tạo của Wikihoc.com nếu thấy bài viết này hữu ích đừng quên để lại bình luận và đánh giá giới thiệu website với mọi người nhé. Chân thành cảm ơn.

 

About The Author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *