Bạn đang xem bài viết ✅ Tích phân lớp 12 Tài liệu môn Tích phân ✅ tại website Wikihoc.com có thể kéo xuống dưới để đọc từng phần hoặc nhấn nhanh vào phần mục lục để truy cập thông tin bạn cần nhanh chóng nhất nhé.

Tích phân là một phần trong phân môn Giải tích lớp 12 và nó cũng thường có trong các đề thi tuyển sinh Đại học và Cao đẳng.

Tích phân không phải đơn giản và nó thường gây lúng túng cho các bạn học sinh. Để góp phần giúp cho các bạn học sinh giảm bớt sự lúng túng khi “đụng độ” với tích phân.

Trong e-book này đã đưa ra những vấn đề liên quan đến tích phân, nhắc lại một số kiến thức đã học ở lớp dưới, các công thức tính tích phân, một số dạng bài toán tích phân… và đặc biệt là thầy đã đưa ra một số bài toán về tích phân kèm theo lời giải cụ thể, trong đó là một số bài trong các đề thi đại học trong các năm trước. Đây thật sự là một e-book mà các bạn học sinh lớp 12 nên có.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết Tích phân lớp 12 Tài liệu môn Tích phân của Wikihoc.com nếu thấy bài viết này hữu ích đừng quên để lại bình luận và đánh giá giới thiệu website với mọi người nhé. Chân thành cảm ơn.

 

Tham khảo thêm:   Đề thi thử nghiệm kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017 môn Vật lý - Có đáp án Đề minh họa thi THPT Quốc gia môn Vật lý năm 2017 của Bộ Giáo dục

About The Author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *