Bạn đang xem bài viết ✅ Tất cả Prismatic Fragments trong Destiny 2 ✅ tại website Wikihoc.com có thể kéo xuống dưới để đọc từng phần hoặc nhấn nhanh vào phần mục lục để truy cập thông tin bạn cần nhanh chóng nhất nhé.

Destiny 2 luôn là một trong những trò chơi dịch vụ trực tiếp được chơi nhiều nhất trong suốt những năm qua và với The Final Shape hiện có ở đây, người chơi bị thôi thúc để kết thúc câu chuyện giữa ánh sáng và bóng tối.

Tải game Destiny 2

Các lớp con Prismatic là một phần quan trọng của DLC mới, bao gồm cả các mảnh. DLC hoàn toàn mới đã có mặt và cuối cùng người chơi cũng có thể xem Bungie cung cấp những gì. Một trong những khía cạnh này là lớp con hoàn toàn mới, sẽ cung cấp một số mảnh để người chơi có được, bao gồm những mảnh sau:

Danh sách Prismatic Fragments trong Destiny 2

Fragment Name Mô tả
Facet of Balance Hạ gục nhanh chóng các mục tiêu có sát thương Light sẽ mang lại năng lượng cận chiến. Hạ gục nhanh chóng các mục tiêu có sát thương Bóng tối sẽ tăng năng lượng cho lựu đạn.
Facet of Bravery Đánh bại mục tiêu bằng lựu đạn sẽ cấp Volatile Rounds cho vũ khí Void của bạn. Đánh bại các mục tiêu bằng đòn cuối cùng cận chiến được hỗ trợ sẽ mang lại Unraveling Rounds cho vũ khí Strand của bạn.
Facet of Dawn Các đòn cận chiến mạnh mẽ chống lại mục tiêu khiến bạn Radiant. Những đòn cuối cùng cận chiến được hỗ trợ khiến cả bạn và các đồng minh ở gần Radiant.
Facet of Defiance Các đòn kết liễu tạo ra một vụ nổ làm Giật mình, Thiêu đốt, Làm chậm, Cắt đứt hoặc khiến mục tiêu trở nên dễ bay hơi, dựa trên loại sát thương của siêu phẩm được trang bị của bạn.
Facet of Dominance Lựu đạn Void của bạn yếu đi và lựu đạn Arc làm mục tiêu Jolt.
Facet of Generosity Đánh bại mục tiêu trong khi Transcendent tạo Orbs of Power cho đồng minh của bạn.
Facet of Grace Gây sát thương mục tiêu bằng vũ khí Kinetic sẽ cho bạn thêm năng lượng Transcendent việt. Đánh bại các mục tiêu bằng Siêu cấp của bạn sẽ mang lại cho bạn và các đồng minh ở gần đó phần thưởng năng lượng Transcendence.
Facet of Hope Khi bạn có buff nguyên tố, khả năng lớp học của bạn sẽ phục hồi nhanh hơn.
Facet of Justice Trong khi Transcendence, đòn cuối cùng của khả năng của bạn sẽ bùng nổ.
Facet of Protection Khi bị kẻ thù bao vây, bạn có khả năng chống chịu sát thương cao hơn.
Facet of Purpose Nhặt một Orb of Power sẽ cấp cho Amplified, Restoration, Frost Armor, Woven Mail hoặc Overshield, dựa trên loại sát thương của siêu trang bị của bạn.
Facet of Ruin Điều này làm tăng kích thước và sát thương của vụ nổ khi bạn phá vỡ mục tiêu Stasis Crystal hoặc Frozen và tăng kích thước của Solar Ignitions.
Tham khảo thêm:   Văn mẫu lớp 7: Tổng hợp những kết bài bài thơ Rằm tháng giêng (17 mẫu) Kết bài Rằm tháng giêng

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết Tất cả Prismatic Fragments trong Destiny 2 của Wikihoc.com nếu thấy bài viết này hữu ích đừng quên để lại bình luận và đánh giá giới thiệu website với mọi người nhé. Chân thành cảm ơn.

 

About The Author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *