Bạn đang xem bài viết ✅ Tập làm văn lớp 2: Kể về công việc của nhân viên bán hàng (3 mẫu) Những bài văn mẫu lớp 2 ✅ tại website Wikihoc.com có thể kéo xuống dưới để đọc từng phần hoặc nhấn nhanh vào phần mục lục để truy cập thông tin bạn cần nhanh chóng nhất nhé.

Wikihoc.com sẽ cung cấp tài liệu Tập làm văn lớp 2: Kể về công việc của nhân viên bán hàng, hướng dẫn kể về một công việc.

Kể về công việc của bảo vệ
Kể về công việc của bảo vệ

Tài liệu bao gồm 3 đoạn văn mẫu lớp 2. Các bạn học sinh sẽ có thêm tài liệu để tham khảo cho bài viết của mình.

Kể về công việc của nhân viên bán hàng – Mẫu 1

Chị gái của em là một nhân viên bán hàng. Chị làm việc ở một cửa hàng bán quần áo. Công việc của chị là tư vấn cho khách hàng. Mặc dù vất vả, nhưng chị rất yêu thích công việc của mình. Em cảm thấy rất yêu mến và ngưỡng mộ chị.

Kể về công việc của nhân viên bán hàng – Mẫu 2

Chị Đào là chị họ của em. Công việc của chị là một nhân viên bán hàng. Chị làm việc ở một trung tâm thương mại. Chị làm việc từ thứ hai đến thứ sáu. Công việc của chị là tư vấn cho khách hàng. Mặc dù vất vả, nhưng chị rất yêu thích công việc của mình.

Tham khảo thêm:   Đề thi thử THPT Quốc gia 2018 môn Toán trường THPT Yên Phong 2, Bắc Ninh Đề minh họa THPT Quốc gia 2018 môn Toán

Kể về công việc của nhân viên bán hàng – Mẫu 3

Anh trai của em là nhân viên bán hàng. Anh làm việc ở một cửa hàng điện thoại khá lớn. Thời gian làm việc của chị từ tám giờ đến mười giờ từ thứ hai đến thứ sáu. Công việc của anh là tư vấn cho khách hàng. Mặc dù vất vả, nhưng anh rất yêu thích công việc của mình.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết Tập làm văn lớp 2: Kể về công việc của nhân viên bán hàng (3 mẫu) Những bài văn mẫu lớp 2 của Wikihoc.com nếu thấy bài viết này hữu ích đừng quên để lại bình luận và đánh giá giới thiệu website với mọi người nhé. Chân thành cảm ơn.

 

About The Author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *