Bạn đang xem bài viết ✅ Tâm trạng của nhân vật tôi khi về thăm quê ngoại diễn biến ra sao? Soạn bài Nắng đẹp miền quê ngoại ✅ tại website Wikihoc.com có thể kéo xuống dưới để đọc từng phần hoặc nhấn nhanh vào phần mục lục để truy cập thông tin bạn cần nhanh chóng nhất nhé.

 Tâm trạng của nhân vật “tôi” khi về thăm quê ngoại diễn biến ra sao? Là câu hỏi rất hay nằm trong chương trình Ngữ văn 11 sách Cánh diều trang 35 tập 2.

Tâm trạng của nhân vật “tôi” khi về thăm quê ngoại diễn biến ra sao mang đến 2 câu trả lời hay nhất. Qua đó giúp các bạn học sinh lớp 11 có thêm nhiều gợi ý ôn tập, trau dồi kiến thức, nhanh chóng biết cách trả lời câu hỏi 8 bài Nắng đẹp miền quê ngoại hay nhất. Vậy sau đây là nội dung chi tiết 2 câu trả lời, mời các bạn đón đọc nhé.

Câu 8 trang 35 SGK Ngữ Văn 11 Tập 2 Cánh diều

Đề bài: Tâm trạng của nhân vật “tôi” khi về thăm quê ngoại diễn biến ra sao?

Trả lời câu 8 trang 35 Ngữ văn 11 Cánh diều

Gợi ý 1

Trở về thăm miền quê ngoại, nhân vật tôi không có quá nhiều những kỉ niệm với nơi này. Tác giả không miêu tả rõ nét tâm trạng của nhân vật tôi khi về quê. Các xúc của nhân vật chỉ thay đổi rõ rệt khi biết đến người mình từng hại là em họ. Cảm xúc đó chỉ còn lại sự ân hận, hối lỗi vì hành động của mình trong quá khứ.

Tham khảo thêm:   Đọc: Nếu chúng mình có phép lạ - Tiếng Việt 4 Kết nối tri thức Tiếng Việt lớp 4 Kết nối tri thức tập 1 Bài 31

Gợi ý 2

Nhân vật tôi không có nhiều cảm xúc khi về thăm quê, chỉ đến khi “tôi” nhận ra người mình từng hại là em họ, “tôi” mới cảm thấy ăn năn, day dứt.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết Tâm trạng của nhân vật tôi khi về thăm quê ngoại diễn biến ra sao? Soạn bài Nắng đẹp miền quê ngoại của Wikihoc.com nếu thấy bài viết này hữu ích đừng quên để lại bình luận và đánh giá giới thiệu website với mọi người nhé. Chân thành cảm ơn.

 

About The Author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *