Bạn đang xem bài viết ✅ Soạn bài Thực hành đọc: Trên xuồng cứu nạn Kết nối tri thức Ngữ văn lớp 12 trang 37 sách Kết nối tri thức tập 1 ✅ tại website Wikihoc.com có thể kéo xuống dưới để đọc từng phần hoặc nhấn nhanh vào phần mục lục để truy cập thông tin bạn cần nhanh chóng nhất nhé.

Sau đây, tài liệu Soạn văn 12: Thực hành đọc: Trên xuồng cứu nạn, sẽ được Wikihoc.com giới thiệu đến bạn đọc.

Soạn bài Thực hành đọc: Trên xuồng cứu nạn
Soạn bài Thực hành đọc: Trên xuồng cứu nạn

Hãy cùng theo dõi nội dung chi tiết của tài liệu tham khảo sẽ được chúng tôi đăng tải để chuẩn bị bài nhanh chóng và đầy đủ hơn.

Soạn bài Thực hành đọc: Trên xuồng cứu nạn

1. Trải nghiệm phong phú của người gặp nạn trên biển khi một mình đối mặt với sự bí ẩn vô cùng của vũ trụ.

– Người gặp nạn trên biển khi một mình đối mặt với sự bí ẩn vô cùng của vũ trụ: suy nghĩ về trời, biển

– Họ đối diện với cảm giác lớn lao của vũ trụ, sự im lặng của đêm, và sự hoang dã của biển cả.

– Khoảng thời gian đơn độc, họ nhận ra sự nhỏ bé trước vẻ đẹp tự nhiên, và cảm nhận sự kỳ diệu của cuộc sống giữa bao điều bí ẩn.

2. Những nghịch lí cuộc sống được nhìn qua con mắt của một nạn nhân vụ đắm tàu.

Những nghịch lí cuộc sống được nhìn qua con mắt của một nạn nhân vụ đắm tàu: cảm nhận sự thay đổi của thiên nhiên, nhận ra sự không công bằng, sự ngắn ngủi và sự đoàn kết của con người trong lúc khó khăn.

Tham khảo thêm:   Mẫu hợp đồng cầm cố tài sản Biểu mẫu hành chính

3. Nét độc đáo trong cách kể chuyện của tác giả tiểu thuyết nhằm khái quát chân lí muôn đời từ những trải nghiệm riêng của nhân vật.

– Giọng văn khách quan, chiêm nghiệm

– Chủ yếu tả quang cảnh nhưng cũng đan xen những câu văn miêu tả cảm xúc nhân vật để khái quát chân lí muôn đời từ những trải nghiệm riêng của riêng nhân vật.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết Soạn bài Thực hành đọc: Trên xuồng cứu nạn Kết nối tri thức Ngữ văn lớp 12 trang 37 sách Kết nối tri thức tập 1 của Wikihoc.com nếu thấy bài viết này hữu ích đừng quên để lại bình luận và đánh giá giới thiệu website với mọi người nhé. Chân thành cảm ơn.

 

About The Author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *