Bạn đang xem bài viết ✅ Roblox: Tổng hợp giftcode và cách nhập code Wanderlands ✅ tại website Wikihoc.com có thể kéo xuống dưới để đọc từng phần hoặc nhấn nhanh vào phần mục lục để truy cập thông tin bạn cần nhanh chóng nhất nhé.

Wanderlands là tựa game Roblox nhập vai hấp dẫn với phong cách hình ảnh Minecraft. Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp giftcode và cách nhập code Wanderlands giúp các bạn nhận được nhiều phần thưởng trong game.

Code-Wanderlands

Tải Roblox PC Tải Roblox Android Tải Roblox iOS

Roblox: Tổng hợp giftcode và cách nhập code Wanderlands

Code Wanderlands

Dưới đây là một số mã code Wanderlands mà các bạn có thể sử dụng luôn để nhận thưởng trong game. Lưu ý mỗi code chỉ sử dụng được 1 lần cho 1 tài khoản và cần nhập chính xác chữ hoa, chữ thường, chữ số và ký tự đặc biệt. Sau khi nhập code thành công, các bạn sẽ nhận được rất nhiều phần thưởng giá trị tương ứng với mỗi mã code.

  • MANYLIKES – Nhận phần thưởng 30 Gems (New)
  • DYE – Nhận phần thưởng random item dye (must be level 10) (New)

Cách nhập code Wanderlands

Để nhập code Wanderlands các bạn thực hiện theo các bước sau:

  • Bước 1: Đăng nhập vào Roblox sau đó chọn game Wanderlands trong danh sách game.
  • Bước 2: Ở giao diện chính của game các bạn nhấn chọn vào nút Inventory ở cạnh trên màn hình.
  • Bước 3: Nhấn tiếp vào nút Settings sau đó nhập chính xác mã code vào ô Enter a code và nhấn vào nút Submit để nhận thưởng.
Tham khảo thêm:   Phim kinh dị Nhật Bản - Kinh Cầu Ma

Sau khi nhập code thành công, phần thưởng sẽ được gửi vào tài khoản Wanderlands của người chơi ngay lập tức. Nếu không nhận được phần thưởng tức là bạn đã nhập mã code đó rồi hoặc mã code đã hết thời gian hiệu lực nhé.

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết Roblox: Tổng hợp giftcode và cách nhập code Wanderlands của Wikihoc.com nếu thấy bài viết này hữu ích đừng quên để lại bình luận và đánh giá giới thiệu website với mọi người nhé. Chân thành cảm ơn.

 

About The Author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *