Bạn đang xem bài viết ✅ Roblox: Tổng hợp giftcode và cách nhập code Slaying Legends ✅ tại website Wikihoc.com có thể kéo xuống dưới để đọc từng phần hoặc nhấn nhanh vào phần mục lục để truy cập thông tin bạn cần nhanh chóng nhất nhé.

Slaying Legends là tựa game Roblox hấp dẫn với lối chơi RPG phưu lưu mạo hiểm và khám phá những vùng đất mới. Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp giftcode và cách nhập code Slaying Legends giúp các bạn nhận được nhiều phần thưởng trong game.

Slaying-Legends

Tải Roblox PC Tải Roblox Android Tải Roblox iOS

Roblox: Tổng hợp giftcode và cách nhập code Slaying Legends

Code Slaying Legends

Dưới đây là một số mã code Slaying Legends mà các bạn có thể sử dụng luôn để nhận thưởng trong game. Lưu ý mỗi code chỉ sử dụng được 1 lần cho 1 tài khoản và cần nhập chính xác chữ hoa, chữ thường, chữ số và ký tự đặc biệt. Sau khi nhập code thành công, các bạn sẽ nhận được rất nhiều phần thưởng giá trị tương ứng với mỗi mã code.

  • LOVEYOU3000 – Nhận phần thưởng 8 Minutes Luck Boost (New)
  • UPDATE3 – Nhận phần thưởng 10 Minutes x2 Damage (New)
  • MILLI – Nhận phần thưởng 20 minutes Gem Boost (New)
  • UPD2! – Nhận phần thưởng 5 minutes Luck Boost
  • 200K! – Nhận phần thưởng 20 minutes Gem Boost
  • THOUSANDLIKES – Nhận phần thưởng 30 minutes Gem Boost
Tham khảo thêm:   Mẫu khai báo tạm trú cho người nước ngoài Ban hành kèm theo Thông tư 04/2015/TT-BCA

Cách nhập code Slaying Legends

Để nhập code Slaying Legends các bạn thực hiện theo các bước sau:

  • Bước 1: Đăng nhập vào Roblox sau đó chọn game Slaying Legends trong danh sách game.
  • Bước 2: Ở giao diện chính của game các bạn nhấn chọn vào nút nhập code có hình chú chim xanh ở góc dưới bên phải màn hình.
  • Bước 3: Ở hộp thoại hiện ra, các bạn nhập chính xác mã code Slaying Legends vào ô trống sau đó nhấn nút dấu tích màu xanh để xác nhận.

Sau khi nhập code thành công, phần thưởng sẽ được gửi vào tài khoản Slaying Legends của người chơi ngay lập tức. Nếu không nhận được phần thưởng tức là bạn đã nhập mã code đó rồi hoặc mã code đã hết thời gian hiệu lực nhé.

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết Roblox: Tổng hợp giftcode và cách nhập code Slaying Legends của Wikihoc.com nếu thấy bài viết này hữu ích đừng quên để lại bình luận và đánh giá giới thiệu website với mọi người nhé. Chân thành cảm ơn.

 

About The Author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *