Bạn đang xem bài viết ✅ Roblox: Tổng hợp giftcode và cách nhập code Highschool Tycoon ✅ tại website Wikihoc.com có thể kéo xuống dưới để đọc từng phần hoặc nhấn nhanh vào phần mục lục để truy cập thông tin bạn cần nhanh chóng nhất nhé.

Highschool Tycoon là tựa game Roblox hấp dẫn với chủ đề học đường và lớp học cực kỳ thú vị, mới mẻ. Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp giftcode và cách nhập code Highschool Tycoon giúp các bạn nhận được nhiều phần thưởng trong game.

Code-Highschool-Tycoon

Tải Roblox PC Tải Roblox Android Tải Roblox iOS

Roblox: Tổng hợp giftcode và cách nhập code Highschool Tycoon

Code Highschool Tycoon

Dưới đây là một số mã code Highschool Tycoon mà các bạn có thể sử dụng luôn để nhận thưởng trong game. Lưu ý mỗi code chỉ sử dụng được 1 lần cho 1 tài khoản và cần nhập chính xác chữ hoa, chữ thường, chữ số và ký tự đặc biệt. Sau khi nhập code thành công, các bạn sẽ nhận được rất nhiều phần thưởng giá trị tương ứng với mỗi mã code.

  • BCK2SCH00L – Nhận phần thưởng 1,500 Cash

Cách nhập code Highschool Tycoon

Để nhập code Highschool Tycoon các bạn thực hiện theo các bước sau:

  • Bước 1: Đăng nhập vào Roblox sau đó chọn game Highschool Tycoon trong danh sách game.
  • Bước 2: Ở giao diện chính của game các bạn nhấn chọn vào nút nhập code có hình chú chim xanh ở cạnh bên trái màn hình.
  • Bước 3: Ở hộp thoại hiện ra, các bạn nhân chọn tiếp vào nút Enter Code.
  • Bước 4: Nhập chính xác mã code Highschool Tycoon vào ô trống sau đó nhấn nút Redeem để xác nhận.
Tham khảo thêm:   Bộ đề kiểm tra 1 tiết môn Sinh học lớp 7 học kì 1 3 đề kiểm tra 45 phút lớp 7 môn Sinh học

Sau khi nhập code thành công, phần thưởng sẽ được gửi vào tài khoản Highschool Tycoon của người chơi ngay lập tức. Nếu không nhận được phần thưởng tức là bạn đã nhập mã code đó rồi hoặc mã code đã hết thời gian hiệu lực nhé.

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết Roblox: Tổng hợp giftcode và cách nhập code Highschool Tycoon của Wikihoc.com nếu thấy bài viết này hữu ích đừng quên để lại bình luận và đánh giá giới thiệu website với mọi người nhé. Chân thành cảm ơn.

 

About The Author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *