Bạn đang xem bài viết ✅ Resident Evil 4 Remake: 3 vũ khí tốt nhất ✅ tại website Wikihoc.com có thể kéo xuống dưới để đọc từng phần hoặc nhấn nhanh vào phần mục lục để truy cập thông tin bạn cần nhanh chóng nhất nhé.

Tuần vừa qua thị trường game bỗng nhiên sôi động hơn rất nhiều với màn ra mắt của 2 siêu phẩm game được đánh giá rất cao là CS2 và Resident Evil 4 Remake. Đặc biệt chỉ sau 2 ngày ra mắt Resident Evil 4 Remake đã bán được 3 triệu bản cùng những đánh giá tích cực cho tựa game này.

Vũ khí trong Resident Evil 4 Remake
Vũ khí trong Resident Evil 4 Remake

Tựa game kinh dị Resident Evil 4 Remake được làm lại từ phiên bản gốc ra mắt năm 2005 do chính chủ thực hiện. Không chỉ  Resident Evil 4 Remake mà trước đó  Resident Evil 6 cũng đã tạo nên cột mốc ấn tượng và trở thành tựa game có doanh thu cao nhất mọi thời đại cho dingf game PC. Để tạo được dấu ấn lớn đó không thể kể đến kho vũ khí mà Resident Evil 4 Remake mang đến, dưới đây Wikihoc.com sẽ giới thiệu đến bạn 3 vũ khí được đánh giá là tốt nhất trên  Resident Evil 4 Remake.

Tải game Resident Evil 4 Remake

CQBR Assault Rifle

CQBR Assault Rifle là khẩu súng tầm xa nhưng lại khá giật rất khó để kiểm soát nên bạn nên sử dụng CQBR Assault Rifle ở tầm bắn gần sẽ hiệu quả hơn rất nhiều. Khẩu súng này có khả năng tiêu diệt đối thủ với 1 phát bắn duy nhất nếu bắn chính xác ở cự ly gần.

Tham khảo thêm:   Văn mẫu lớp 10: Viết bài luận thuyết phục người khác từ bỏ một quan niệm sai lệch, phiến diện Những bài văn hay lớp 10

Tốc độ bắn nhanh nên CQBR có thể hết đạn trong vài giây nếu bạn xả băng đạn, nhưng về mặt gây sát thương lên kẻ thù, nó ăn đứt hầu hết các loại súng khác trong game. Khi người chơi bị đám đông dồn vào góc tường thì CQBR vẫn có thể giúp bạn thoát nạn.

Để lấy được khẩu súng tầm xa CQBR hãy đến  thư viện và mở Hộp Khóa Vuông trong chapter 10.

Rocket Launcher

Rocket Launcher được mệnh danh là khẩu súng chuyên dùng để diệt boss và nó đặc biệt quen thuộc với các game thủ khi đến giai đoạn sau của cuộc chiến. Tuy nhiên Rocket Launcher sẽ khá xa lạ với những ai quen thuộc với cách chơi Resident Evil.

Để có được Resident Evil bạn có thể mua từ thương buôn, sử dụng lệnh w/Rocket Launcher giúp giảm chi phí xuống 20%. Bạn cũng có thể mua Infinite Rocket Launcher với giá là 2 triệu patas và sử dụng voucher giảm giá 20%.

Primal Knife

Primal Knife là vũ khí quan trọng không kém các vũ khí khác khi chơi Resident Evil 4 Remake, nó có thể giúp bạn tiết kiệm đạn và thoải khỏi những pha vây bắt.

Tuy nhiên Primal Knife sẽ có hạn chế về việc nó có thể gãy và cần đến cửa hàng của vị thương gia mới sửa được. Hãy bắn toàn bộ tượng Castellan Clockwork sẽ nhận được Primal Knife, có bản nâng cấp độc quyền thì nó sẽ không bao giờ bị gãy.

Tham khảo thêm:   Quyết định 3788/QĐ-TCHQ Thủ tục đăng ký dùng tài liệu ở Kho lưu trữ Tổng cục Hải quan

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết Resident Evil 4 Remake: 3 vũ khí tốt nhất của Wikihoc.com nếu thấy bài viết này hữu ích đừng quên để lại bình luận và đánh giá giới thiệu website với mọi người nhé. Chân thành cảm ơn.

 

About The Author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *