Bạn đang xem bài viết ✅ Phim Việt Nam – Những nẻo đường gần xa ✅ tại website Wikihoc.com có thể kéo xuống dưới để đọc từng phần hoặc nhấn nhanh vào phần mục lục để truy cập thông tin bạn cần nhanh chóng nhất nhé.

Những nẻo đường gần xa là phim tâm lý tình cảm gia đình Việt Nam khai thác chân thực câu chuyện về tình bạn, tình thân và tình yêu, cùng với đó là một bức tranh đời sống giản dị, gần gũi.

Phim Những nẻo đường gần xa
Phim Những nẻo đường gần xa

Nội dung phim Những nẻo đường gần xa

Những nẻo đường gần xa xoay quanh câu chuyện của Hùng, Đông, Bảo – 3 người bạn thân từ tấm bé tuy không cùng tuổi, không cùng chí hướng, nhưng có chung tình bạn chân thành, giản đơn và trong sáng giống như những người thân trong một gia đình. Khi lên thành phố lập nghiệp, cả 3 ở trọ cạnh nhau trong một khu phố và cùng nhau ăn uống, sinh hoạt chung trong tiệm cơm của ông Nam – bố Đông.

Với Hùng, đó là câu chuyện không tìm được tiếng nói chung với người em ruột thịt. Bảo may mắn nhất trong nhóm bạn khi còn đủ cả bố và mẹ, gia đình lại có điều kiện. Bảo lại không có được sự tin tưởng và tôn trọng của gia đình. Cuộc sống mưu sinh ở thành phố đưa đẩy nhóm bạn gặp gỡ Vĩnh và Yên- những người thành đạt, có vị trí trong xã hội. Tình bạn, tinh thần gắn kết của họ từ đó cũng gặp nhiều thử thách hơn, bởi họ đứng giữa những lựa chọn cả về tình bạn, tình yêu và sự nghiệp.

Tham khảo thêm:   TOP ứng dụng tập Yoga tốt nhất trên điện thoại 2018

Lchj chiếu phim Những nẻo đường gần xa

  • Phim Những nẻo đường gần xa sẽ chính thức được phát sóng lúc 21h từ thứ 2 đến thứ 6 trên kênh VTV1, từ ngày 22/05/2024.

Thông tin phim Những nẻo đường gần xa

  • Thời lượng: #Đang cập nhật
  • Diễn viên: NSƯT Nguyệt Hằng, NSƯT Việt Anh, Vĩnh Xương, Cù Thị Trà, Kiên Trần, Minh
  • Hoàng, Việt Hoàng,..
  • Nhà sản xuất: Trung tâm Phim truyền hình Việt Nam (VFC)
  • Đạo diễn: Nguyễn Mai Hiền
  • Năm phát hành: 22/05/2024

Trailer phim Những nẻo đường gần xa

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết Phim Việt Nam – Những nẻo đường gần xa của Wikihoc.com nếu thấy bài viết này hữu ích đừng quên để lại bình luận và đánh giá giới thiệu website với mọi người nhé. Chân thành cảm ơn.

 

About The Author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *