Bạn đang xem bài viết ✅ Phím tắt AutoCAD và các lệnh Tổng hợp phím tắt AutoCAD, lệnh CAD ✅ tại website Wikihoc.com có thể kéo xuống dưới để đọc từng phần hoặc nhấn nhanh vào phần mục lục để truy cập thông tin bạn cần nhanh chóng nhất nhé.

AutoCAD là phần mềm vẽ kỹ thuật phổ biến nhất hiện nay. Để làm chủ và tận dụng tối đa mọi tính năng hữu ích trong AutoCAD 2019, người dùng cần nắm rõ tất cả phím tắt AutoCAD và các lệnh.

AutoCAD là phần mềm vẽ kỹ thuật 2D và 3D chuyên nghiệp
AutoCAD là phần mềm vẽ kỹ thuật 2D và 3D chuyên nghiệp

AutoCAD là gì?

AutoCAD, gọi tắt là CAD, là phần mềm vẽ kỹ thuật bằng vector 2D và 3D, được phát triển bởi Tập đoàn Autodesk. Ra mắt lần đầu từ năm 1982, AutoCAD là chương trình vẽ kỹ thuật đầu tiên chạy trên máy tính cá nhân IBM.

Những phiên bản AutoCAD đầu tiên chỉ sử dụng những đường cơ bản như đường thẳng, polyline, đường tròn, đường cong, text… để làm nền cho những vật thể phức tạp hơn. Trải qua gần 40 năm phát triển, phần mềm CAD đã được cải tiến và nâng cấp rất nhiều, hỗ trợ vẽ đồ họa 2D và 3D chuyên nghiệp. Hiện AutoCAD đang được sử dụng rộng rãi trong ngành xây dựng, kiến trúc, nội ngoại thất, điện tử…

Tham khảo thêm:   Tìm hiểu các loại nhà trong Đế chế (Phần 1)

Hiện AutoCAD có 2 phiên bản chính là AutoCAD và AutoCAD LT, hỗ trợ đa nền tảng và có giao diện bằng các thứ tiếng như Anh, Đức, Pháp, Ý, Tây Ban Nha, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Nga, Séc, Ba Lan, Hungary, Bồ Đào Nha, Đan Mạch, Hà Lan, Thụy Điển, Phần Lan, Na Uy và cả tiếng Việt.

Phím tắt CAD, lệnh CAD cơ bản
Phím tắt CAD, lệnh CAD cơ bản

Một trong những chìa khóa để làm chủ chương trình vẽ kỹ thuật cao cấp này đó chính là nắm được các phím tắt và lệnh sử dụng AutoCAD. Tài liệu dưới đây sẽ thỏa mãn nhu cầu của người dùng CAD từ cơ bản đến nâng cao.

Tổng hợp phím tắt và lệnh AutoCAD

Vẽ kỹ thuật nhanh hơn và hiệu quả hơn với các phím tắt AutoCAD. Nhấn nút Tải về phía trên để tải file PDF cho tài liệu này.

Danh sách phím tắt AutoCAD và lệnh AutoCAD bao gồm:

 • Phím tắt đơn: phím tắt tương ứng với 1 chữ cái hay phím chức năng trên bàn phím máy tính.
 • Lệnh chuyển và quản lý màn hình: tổ hợp phím được sử dụng trong AutoCAD, bao gồm:
  • Lệnh chuyển chức năng cơ bản
  • Quản lý màn hình
  • Quản lý bản vẽ
  • Chuyển chế độ bản vẽ
  • Quản lý quy trình
 • Phím tắt và lệnh được xếp theo thứ tự alphabet.

Loc Nguyen

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết Phím tắt AutoCAD và các lệnh Tổng hợp phím tắt AutoCAD, lệnh CAD của Wikihoc.com nếu thấy bài viết này hữu ích đừng quên để lại bình luận và đánh giá giới thiệu website với mọi người nhé. Chân thành cảm ơn.

Tham khảo thêm:   Mẫu thông báo về việc người bào chữa tham gia tố tụng Mẫu 13-HS ban hành kèm Nghị quyết 05/2017/NQ-HĐTP

 

About The Author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *