Bạn đang xem bài viết ✅ Phim Hàn Quốc: The 8 Show ✅ tại website Wikihoc.com có thể kéo xuống dưới để đọc từng phần hoặc nhấn nhanh vào phần mục lục để truy cập thông tin bạn cần nhanh chóng nhất nhé.

The 8 Show là phim kinh dị Hàn Quốc được đạo diễn và viết kịch bản bởi Han Jae Rim, dựa trên truyện tranh mạng có tên Money Game của Bae Jin Soo khai thác câu chuyện game sinh tồn.

Phim The 8 Show
Phim The 8 Show

Nội dung phim The 8 Show

Phim The 8 Show có quy mô trò chơi của nó có phần nhỏ hơn Squid Game, 8 tập phim chỉ diễn ra trong một tòa nhà bí ẩn, nơi 8 con người vốn xa lạ nay phải cùng tìm cách để duy trì trò chơi càng lâu càng tốt vì ở đây, họ nhận được tiền bằng cách đánh đổi thời gian của mình. Nguyên tắc quan trọng ở trò chơi 8 người đó là không ai được phép chết vì nếu có người bỏ mạng, những người còn lại sẽ buộc phải trắng tay ra về. The 8 Show rất nặng về thông điệp khi mượn chuyện 8 người để lồng ghép đạo lý.

Thông tin phim The 8 Show

  • Thời lượng: 8 phần
  • Diễn viên:  Ryu Jun-yeol, Chun Woo-hee, Park Jeong-min, Lee Yul-eum, Park Hae-joon, Lee Zoo-young, Moon Jeong-hee, Bae Seong-woo.
  • Đạo diễn và biên kịch: Han Jae-rim
  • Ngày phát hành: 17/5/2024
Tham khảo thêm:   Đề thi thử THPT Quốc gia 2018 môn tiếng Anh trường THPT Tứ Kì - Hải Dương lần 1 (Có đáp án) Đề thi thử môn Tiếng Anh THPT Quốc gia 2018

Trailer phim The 8 Show

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết Phim Hàn Quốc: The 8 Show của Wikihoc.com nếu thấy bài viết này hữu ích đừng quên để lại bình luận và đánh giá giới thiệu website với mọi người nhé. Chân thành cảm ơn.

 

About The Author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *