Bạn đang xem bài viết ✅ Phim Hàn Quốc – Gia đình không điển hình ✅ tại website Wikihoc.com có thể kéo xuống dưới để đọc từng phần hoặc nhấn nhanh vào phần mục lục để truy cập thông tin bạn cần nhanh chóng nhất nhé.

Gia đình không điển hình (The Atypical Family) là phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc kể về một gia đình từng có sức mạnh siêu nhiên nhưng đã mất đi sau khi phải chịu đựng những vấn đề của hiện tại.

Gia đình không điển hình
Gia đình không điển hình

Nội dung phim Gia đình không điển hình

Phim Gia đình không điển hình xoay quanh câu chuyện về gia đình Bok Gwi Joo được sinh ra với những sức mạnh siêu nhiên khác nhau. Bok Gwi Joo có thể du hành ngược thời gian nhưng chỉ đến những khoảng thời gian hạnh phúc trong cuộc đời anh và không thể thay đổi quá khứ.

Bok Gwi Joo bị trầm cảm đã khiến anh mất đi sức mạnh siêu nhiên. Gia đình Bok Gwi Joo cũng mất đi sức mạnh của chính mình do các vấn đề thời hiện đại như mất ngủ, chứng cuồng ăn và nghiện điện thoại thông minh. Một ngày nọ, Do Da He tình cờ dính líu đến Bok Gwi Joo và gia đình anh. Cô bắt đầu sống với họ và sự thay đổi xảy ra.

Tham khảo thêm:   Tiếng Anh 12 Unit 2: Looking back Soạn Anh 12 trang 28

Lịch chiếu phim Gia đình không điển hình

Bộ phim này, sẽ được phát sóng chính thức trên Netflix, bắt đầu từ ngày 04/05/2024.

Thông tin thêm phim Gia đình không điển hình

  • Thời lượng: 12 tập, 70 phút/tập
  • Diễn viên: Jang Ki Yong, Chun Woo Hee, Goh Doo Shim, Claudia Kim, Park So I, Ôi Man Seok,…
  • Nhà sản xuất: Story & Pictures Media, Drama House Studio
  • Đạo diễn: Jo Hyun Taek
  • Năm phát hành: 04/05/2024
  • Giới hạn tuổi: 13 tuổi trở lên

Trailer phim Gia đình không điển hình

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết Phim Hàn Quốc – Gia đình không điển hình của Wikihoc.com nếu thấy bài viết này hữu ích đừng quên để lại bình luận và đánh giá giới thiệu website với mọi người nhé. Chân thành cảm ơn.

 

About The Author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *