Bạn đang xem bài viết ✅ Phim Hàn Quốc Death’s Game – Trò Chơi Tử Thần ✅ tại website Wikihoc.com có thể kéo xuống dưới để đọc từng phần hoặc nhấn nhanh vào phần mục lục để truy cập thông tin bạn cần nhanh chóng nhất nhé.

Death’s Game (Trò Chơi Tử Thần) là phim hành động giật gân của Hàn Quốc được chuyển thể từ từ webtoon cùng tên của bộ đôi tác giả Lee Wonsik và Ggulchan quy tụ tới 12 gương mặt đình đám hiện nay.

Phim Trò Chơi Tử Thần
Phim Trò Chơi Tử Thần

Nội dung phim Trò Chơi Tử Thần

Trò Chơi Tử Thần với nội dung xoay quanh những vòng lặp cuộc đời đầu tiên của nam chính Choi Yi Jae – người đàn ông lớn lên trong một hoàn cảnh sống vô cùng khó khăn nhưng anh vẫn luôn giữ cho mình sự tươi sáng và lương thiện.

Sau 7 năm chật vật không có công việc ổn định, anh mới dần rơi vào hố sâu tuyệt vọng. Việc thất nghiệp, nghèo khó lại còn bị lừa hết tiền trong một vụ đầu tư bitcoin khiến Yi Jae cảm thấy vô cùng tự ti trước bạn gái xinh đẹp. Anh quyết định kết liễu cuộc đời mình và phải đối diện với thần Chết. Để trừng phạt việc anh đã từ bỏ cuộc đời, thần Chết buộc anh phải tham gia vào một trò chơi, khiến anh qua cái chết 12 lần trong nhiều cơ thể khác nhau. Nhưng nếu có thể sống sót trong bất kỳ cơ thể nào, Yi Jae sẽ có cơ hội sống trong dòng thời gian đó.

Tham khảo thêm:   Viết bài luận tiếng Anh về ưu điểm và nhược điểm của năng lượng xanh Lợi thế và bất lợi của năng lượng xanh

Lịch chiếu phim Trò Chơi Tử Thần

  • Phim Trò Chơi Tử Thần sẽ được phát sóng chính thức trên kênh TVING của Hàn Quốc, bắt đầu từ ngày 15/12/2023.

Thông tin phim Trò Chơi Tử Thần

  • Diễn viên: Seo In Guk, Park So Dam, Kim Jae Wook, Lee Do Hyun, Goo Youn Jung, Choi Si Won, Kim Ji Hoon, Jang Seung Jo, Lee Jae Wook, Sung Hoon, Kim Kang Hoon, Oh Jung Se
  • Đạo diễn: Ha Byung Hoon
  • Năm phát hành: 15/12/2023
  • Thời lượng: 8 tập

Trailer phim Trò Chơi Tử Thần

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết Phim Hàn Quốc Death’s Game – Trò Chơi Tử Thần của Wikihoc.com nếu thấy bài viết này hữu ích đừng quên để lại bình luận và đánh giá giới thiệu website với mọi người nhé. Chân thành cảm ơn.

 

About The Author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *