Bạn đang xem bài viết ✅ Nội dung phim Những gã trai hư: Chơi hay bị xơi ✅ tại website Wikihoc.com có thể kéo xuống dưới để đọc từng phần hoặc nhấn nhanh vào phần mục lục để truy cập thông tin bạn cần nhanh chóng nhất nhé.

Những gã trai hư: Chơi hay bị xơi (Bad Boys: Ride Or Die) là phim hành động của Mỹ đang chính thức ra rạp tại Việt Nam với sự tham gia diễn xuất của: Will Smith, Martin Lawrence, Vanessa Hudgens, vv.

Những gã trai hư: Chơi hay bị xơi
Những gã trai hư: Chơi hay bị xơi

Nội dung phim Những gã trai hư: Chơi hay bị xơi

Những gã trai hư: Chơi hay bị xơi bắt đầu từ đám cưới của Mike cùng cô bác sĩ xinh đẹp. Thế nhưng, Marcus  lại bất ngờ lên cơn đau tim và rơi vào hôn mê. Tuy nhiên những diễn biến sau đó lại làm người xem cười điên đảo với khoảnh khắc giác ngộ của Marcus và biến cố bất ngờ khi cảnh sát quy chụp tham nhũng cho vị cựu cảnh sát trưởng Howard.

Với lòng kính trọng dành cho vị cảnh sát trưởng đã khuất, Cặp đôi Mike và Marcus quyết định truy tìm sự thật, cũng như dẫn họ tìm đến người con trai của cảnh sát trưởng – Armando. Nhưng từ hành trình đi chứng minh sự trong sạch cho cảnh sát trưởng, cả Mike và Marcus cũng trở thành con mồi khiến họ bị đưa vào danh sách truy lùng.

Tham khảo thêm:   Cách kiếm nguyên liệu nâng cấp trong game Chiến Dịch Huyền Thoại

Thông tin phim Những gã trai hư: Chơi hay bị xơi

  • Đào diễn: Adil El Arbi, Bilall Fallah
  • Diễn viên: Will Smith, Martin Lawrence, Vanessa Hudgens
  • Thể loại: Hài, Hành Động, Phiêu Lưu
  • Khởi chiếu: 07/06/2024
  • Thời lượng: 115 phút

Trailer phim Bad Boys: Ride Or Die

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết Nội dung phim Những gã trai hư: Chơi hay bị xơi của Wikihoc.com nếu thấy bài viết này hữu ích đừng quên để lại bình luận và đánh giá giới thiệu website với mọi người nhé. Chân thành cảm ơn.

 

About The Author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *