Bạn đang xem bài viết ✅ Nội dung phim Gia Tài Của Ngoại ✅ tại website Wikihoc.com có thể kéo xuống dưới để đọc từng phần hoặc nhấn nhanh vào phần mục lục để truy cập thông tin bạn cần nhanh chóng nhất nhé.

Gia Tài Của Ngoại là phim Thái Lan đang rất được yêu thích hiện nay, trước đó khi ra mắt tại Thái Lan phim cũng nhanh chóng vượt qua siêu phẩm Quật Mộ Trùng Ma để vào top 1 trong phòng vé.

Phim Gia Tài Của Ngoại
Phim Gia Tài Của Ngoại

Nội dung phim Gia Tài Của Ngoại

Gia Tài Của Ngoại xoay quanh M – một chàng trai thất nghiệp và đang tìm mọi cách để làm giàu. M nhận ra có một cách kiếm tiền nhanh chóng, đó là chăm sóc người bà đang mắc ung thư giai đoạn cuối chờ ngày lấy tài sản thừa kế. Trước đó, bà ngoại của M sống một mình dù bà có tới 3 người con, tất cả họ đều bị cuốn vào guồng quay cuộc sống riêng mà quên mất nỗi cô đơn của mẹ mình. M đã quyết định đến chăm sóc bà để có cơ hội thừa kế tài sản. Tuy nhiên, trong khoảng thời gian ngắn ngủi ấy, M đã nhận ra những điều còn giá trị hơn cả tiền bạc. M nhận ra cách ngoại sống, từng việc ngoại làm, tất cả là vì con vì cháu…

Tham khảo thêm:   Toán 3: Ôn tập về các số trong phạm vi 1000 Giải Toán lớp 3 trang 6, 7 sách Cánh diều - Tập 1

Thông tin phim Gia Tài Của Ngoại

  • Đạo diễn: Pat Boonnitipat
  • Diễn viên: Putthipong Assaratanakul (Billkin), Usha Seamkhum, Tontawan Tantivejakul,…
  • Thể loại: Tâm Lý
  • Khởi chiếu: 07/06/2024
  • Thời lượng: 127 phút

Trailer phim Gia Tài Của Ngoại

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết Nội dung phim Gia Tài Của Ngoại của Wikihoc.com nếu thấy bài viết này hữu ích đừng quên để lại bình luận và đánh giá giới thiệu website với mọi người nhé. Chân thành cảm ơn.

 

About The Author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *