Bạn đang xem bài viết ✅ Nơi đăng ký ngựa trong Zelda Tears of the Kingdom ✅ tại website Wikihoc.com có thể kéo xuống dưới để đọc từng phần hoặc nhấn nhanh vào phần mục lục để truy cập thông tin bạn cần nhanh chóng nhất nhé.

Tears of the Kingdom là game hành động kết hợp giải đố và thế giới mở. Người chơi sẽ phải sử dụng các vật phẩm, vũ khí và khả năng đặc biệt để vượt qua các thử thách và đánh bại quái vật. Hệ thống câu đố và bí ẩn chính là một phần quan trọng trong trò chơi, đòi hỏi người chơi phải suy nghĩ sáng tạo để có thể tiến xa hơn.

Tải game Tears of the Kingdom

Giống như người tiền nhiệm Breath of the Wild, The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom cho phép bạn đi qua Hyrule trên lưng ngựa. Tears of the Kingdom có ​​rất nhiều thú cưỡi để bạn lựa chọn. Nhưng nếu bạn đã thuần hóa một con ngựa và muốn nó ở lại một thời gian, bạn sẽ phải thuần hóa nó.

Đăng ký ngựa ở đâu trong Zelda Tears of the Kingdom

Trong chuyến đi bạn sẽ gặp rất nhiều ngựa hoang có thể thuần hóa được, nhưng chúng rất dễ bị hoảng sợ. Di chuyển quá nhanh về phía một con ngựa chúng ta sẽ sớm ăn bụi của chúng khi chúng phi nước đại. Nên cúi người khi tiếp cận và bật một lọ thuốc để cải thiện trò chơi tàng hình của mình. Nếu tiếp cận một cách thận trọng sẽ có thể đến đủ gần để kích hoạt quá trình thuần hóa.

Tham khảo thêm:   Quyết định 700/2013/QĐ-UBND Danh mục tuyến đường cấm đỗ xe trên địa bàn quận 1, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh

Để đăng ký ngựa hãy đến chuồng ngựa và nói chuyện với nhân viên ở quầy lễ tân. Sẽ mất 20 rupee để đăng ký ngựa. Từ thời điểm đó trở đi chúng ta có thể dễ dàng lấy ngựa của mình từ chuồng ngựa gần nhất mà không phải lo lắng.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết Nơi đăng ký ngựa trong Zelda Tears of the Kingdom của Wikihoc.com nếu thấy bài viết này hữu ích đừng quên để lại bình luận và đánh giá giới thiệu website với mọi người nhé. Chân thành cảm ơn.

 

About The Author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *