Bạn đang xem bài viết ✅ Một số bài toán về tính chất cực trị hàm bậc ba và hàm trùng phương Tài liệu ôn tập môn Toán lớp 12 ✅ tại website Wikihoc.com có thể kéo xuống dưới để đọc từng phần hoặc nhấn nhanh vào phần mục lục để truy cập thông tin bạn cần nhanh chóng nhất nhé.

Một số bài toán về tính chất cực trị hàm bậc ba và hàm trùng phương là tài liệu cực kì hữu ích mà Wikihoc.com muốn giới thiệu đến các bạn học sinh lớp 12 tham khảo.

Tài liệu bao gồm 14 trang tuyển chọn 36 bài toán trắc nghiệm chủ đề cực trị của hàm số bậc ba và hàm trùng phương có lời giải chi tiết. Đây là tài liệu cực kì hữu ích cho các bạn lớp 12 ôn thi THPT Quốc gia 2020. Đồng thời giúp quý thầy cô có thêm nhiều tư liệu tham khảo trong quá trình dạy học. Mời các bạn cùng theo dõi và tải tài liệu tại đây.

Bài toán về tính chất cực trị hàm bậc ba và hàm trùng phương

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết Một số bài toán về tính chất cực trị hàm bậc ba và hàm trùng phương Tài liệu ôn tập môn Toán lớp 12 của Wikihoc.com nếu thấy bài viết này hữu ích đừng quên để lại bình luận và đánh giá giới thiệu website với mọi người nhé. Chân thành cảm ơn.

Tham khảo thêm:   Tiếng Anh 6 Unit 3: Puzzles and Games Soạn Anh 6 trang 47 sách Chân trời sáng tạo

 

About The Author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *