Bạn đang xem bài viết ✅ Mẫu câu hỏi bài thi TOEFL Junior Hướng dẫn tham gia kì thi TOEFL Junior ✅ tại website Wikihoc.com có thể kéo xuống dưới để đọc từng phần hoặc nhấn nhanh vào phần mục lục để truy cập thông tin bạn cần nhanh chóng nhất nhé.

Bài thi TOEFL Junior là thước đo khách quan và đáng tin cậy về kỹ năng giao tiếp tiếng Anh của học sinh trung học cơ sở và học sinh đầu phổ thông. Bài thi TOEFL Junior hiện có mặt trên toàn thế giới.

Để giúp các em có thêm tài liệu ôn luyện TOEFL Junior đạt kết quả cao, mời các em tham khả dạng câu hỏi phần Nghe hiểu, Đọc hiểu, Ngữ pháp và từ vựng có đáp án kèm theo. Để luyện tập, rồi so sánh đáp án dễ dàng hơn. Để tham khảo chi tiết từng phần các em nhấn vào nút Download ở cuối trang, rồi chọn link tải tương ứng với câu hỏi từng phần thi.

Mẫu câu hỏi bài thi TOEFL Junior

1. Phần Nghe hiểu

  • Câu hỏi phần Nghe hiểu
  • Câu trả lời phần Nghe hiểu

2. Phần Ngữ pháp và Từ vựng

  • Câu hỏi phần Ngữ pháp và Từ vựng
  • Câu trả lời phần Ngữ pháp và Từ vựng

3. Phần Đọc hiểu

  • Câu hỏi phần Đọc hiểu
  • Câu trả lời phần Đọc hiểu

Đây là tài liệu hữu ích nhằm đánh giá khả năng thành thạo tiếng Anh của học sinh ở cả 2 lĩnh vực học thuật và xã hội. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết tại đây.

Tham khảo thêm:   Giáo án Âm nhạc 1 sách Cánh Diều (Cả năm) Kế hoạch bài dạy môn Âm nhạc lớp 1

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết Mẫu câu hỏi bài thi TOEFL Junior Hướng dẫn tham gia kì thi TOEFL Junior của Wikihoc.com nếu thấy bài viết này hữu ích đừng quên để lại bình luận và đánh giá giới thiệu website với mọi người nhé. Chân thành cảm ơn.

 

About The Author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *