Bạn đang xem bài viết ✅ LMHT: Chế độ chơi mới Tomato cho ngày Cá Tháng Tư ✅ tại website Wikihoc.com có thể kéo xuống dưới để đọc từng phần hoặc nhấn nhanh vào phần mục lục để truy cập thông tin bạn cần nhanh chóng nhất nhé.

Chế độ chơi mới Tomato cho ngày Cá Tháng Tư đã bị rò rỉ bởi những thông tin xuất hiện trên máy chủ PBE vừa ra mắt. Theo đó khả năng cao một chế độ chơi mang tên Tomato sẽ được ra mắt nhân ngày 1/4/2023.

Tải game Liên Minh Huyền Thoại

Hàng năm Riot Games thường ra mắt cho cộng đồng LMHT những nội dung đặc biệt vào mỗi dịp Cá Tháng Tư như: chế độ chơi mới, trang phục chủ đề Cá Tháng Tư, sự kiện chào mừng ngày Cá Tháng Tư. vv. Cũng không ngoại lệ, năm nay Riot Games cũng đang ấp ủ dự án mới cho dịp Cá Tháng Tư 2023. Theo đó kênh YouTube hé lộ trang phục LMHT cho cộng đồng game thủ với một số động thái xuất hiện trên máy chủ thử nghiệm PBE.

Trong bản đồ Summoner’s Rift của LMHT sẽ nhận được những chiếc mũ giống vị tướng Caitlyn. Có thể đây không phải là một chế độ lớn như ARURF, Một Cho Tất Cả, Sách Phép Tối Thượng, vv mà đây là một chế độ chơi dạng mini-game dành cho cộng đồng game thủ.

Bên cạnh đó Riot Games cũng hé lộ họ sẽ phát triển mạnh các mini-game trong các sự kiện đặc biệt của mình tương tự Cupcakes 4 Heartaches được ra mắt độc quyền cho khu vực châu Đại Dương vào dịp Valentine vừa qua. Chi tiết chế độ chơi Tomato sẽ được công bố trong thời gian sắp tới.

Tham khảo thêm:   Khung chương trình nâng cao lớp 4 Khung chương trình Toán, Tiếng Việt cho trường chất lượng cao

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết LMHT: Chế độ chơi mới Tomato cho ngày Cá Tháng Tư của Wikihoc.com nếu thấy bài viết này hữu ích đừng quên để lại bình luận và đánh giá giới thiệu website với mọi người nhé. Chân thành cảm ơn.

 

About The Author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *