Bạn đang xem bài viết ✅ LMHT: Cách trang phục Hắc Họa và Hộp Mercedes-Benz miễn phí ✅ tại website Wikihoc.com có thể kéo xuống dưới để đọc từng phần hoặc nhấn nhanh vào phần mục lục để truy cập thông tin bạn cần nhanh chóng nhất nhé.

Các sự kiện trong Liên Minh Huyền Thoại đều sẽ mang đến những phần quà tặng miễn phí, sự kiện, khi giải đấu MSI 2023 khởi tranh, cộng đồng LMHT lại được dịp nhận thêm những quà miễn phí mới trong sự kiện Mercerdes-Benz Hextech Chest Challenge bao gồm: 15.000 code và 150 trang phục Hắc Họa.

Tải game Liên Minh Huyền Thoại

Hướng dẫn nhận Hộp Mercedes-Benz và trang phục miễn phí.

Bước 1:

Để có thể tham gia sự kiện bạn cần truy cập vào đường link bên dưới để đăng ký trải nghiệm các thử thách: http://Mercedes-benz-hextech-chest-quiz.com.

Sau khi truy cập hãy kéo xuống dưới để điền email và tích vào ô trống rồi nhấn nút Continue để đăng ký.

Đăng ký tham gia sự kiện
Đăng ký tham gia sự kiện

Khi đăng ký xong hãy kiểm tra mã xác thực được gửi đến email và điền vào ô trống để xác thực tài khoản.

Nhập code xác nhận
Nhập code xác nhận

Bước 2: 

Chúng ta sẽ tham gia thử thách của sự kiện bằng cách tích vào ô I accept the terms of use and competition rules và ấn Let’s Start lúc nhập mã xác nhận ở trên.

Do số lượng quà mỗi ngày có giới hạn nên ban tổ chức sẽ lựa chọn ngẫu nhiên những game thủ LMHT đã hoàn thành được thử thách này.

Tham khảo thêm:   Kinh tế 10 Bài 3: Thị trường Giải Giáo dục Kinh tế và Pháp luật 10 sách Kết nối tri thức trang 17

Bạn cần điền tên bất kỳ trước khi bắt đầu thử thách. Khi tham gia bạn chỉ cần được ít nhất 3.000 điểm là có cơ hội nhận phần thưởng.

Tham gia thử thách nhận điểm
Tham gia thử thách nhận điểm

Bước 3:

Bạn có thể trải nghiệm thử thách bao nhiêu lần tùy thích đến khi đủ mức điểm mà ban tổ chức yêu cầu, sau đó nhấn Your PrizeTake part in the raffle! để nhận thưởng.

Tiếp đến là điền tên, email và máy chủ LMHT hiện đang sử dụng, sau đó nhấn Claim Prize.

Sau khi hoàn thành bạn sẽ có cơ hội nhận được trang phục Hắc Họa hoặc Hộp Mercedes-Benz miễn phí từ sự kiện này.

Nhập thông tin tham gia
Nhập thông tin tham gia

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết LMHT: Cách trang phục Hắc Họa và Hộp Mercedes-Benz miễn phí của Wikihoc.com nếu thấy bài viết này hữu ích đừng quên để lại bình luận và đánh giá giới thiệu website với mọi người nhé. Chân thành cảm ơn.

 

About The Author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *