Bạn đang xem bài viết ✅ Lego Fortnite: Cách nhận tòa nhà phong cách Nhật Bản ✅ tại website Wikihoc.com có thể kéo xuống dưới để đọc từng phần hoặc nhấn nhanh vào phần mục lục để truy cập thông tin bạn cần nhanh chóng nhất nhé.

Khám phá cách mở khóa các tòa nhà Shogun Palace trang nhã theo chủ đề Nhật Bản trong Lego Fortnite sẽ là mục tiêu của nhiều game thủ. Bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau tìm cách để nhận được toàn nhà phong cách Nhật Bản trong Lego Fortnite một cách nhanh nhất.

Tải game Lego Fortnite

Lego Fortnite mang đến phong cách kiến ​​trúc đa dạng và bộ sưu tập Cung điện Shogun nổi bật với các tòa nhà trang nhã theo chủ đề Nhật Bản. Những công trình kiến ​​trúc này, đặc trưng bởi mái dốc và thiết kế phức tạp, sẽ tạo thêm nét thẩm mỹ độc đáo cho ngôi làng của bạn. Tuy nhiên, việc mở khóa bộ này có vẻ hơi khó nắm bắt vì trò chơi không hướng dẫn rõ ràng cho người chơi cách lấy nó.

Game Lego Fortnite
Game Lego Fortnite

Làm thế nào để có được cung điện Lego Fortnite Shogun

Để mở khóa tòa nhà Shogun Palace trong Lego Fortnite, bạn sẽ cần bắt đầu cuộc hành trình đến quần xã Frostlands. Địa hình phủ đầy tuyết này là chìa khóa để tiếp cận chủ đề Cung điện Shogun độc đáo.

Dưới đây là các bước cần thiết để mở khóa nó:

  • Du hành đến Quần xã Frostlands: Tìm đường đến quần xã Frostlands lạnh giá với cấu trúc Village Square trong kho của bạn.
  • Vị trí Village Square: Khi ở Frostlands, hãy tìm vị trí đặt cấu trúc Village Square, hành động này rất quan trọng để mở khóa chủ đề Cung điện Shogun.
  • Nâng cấp ngôi làng của bạn: Khi phát triển và nâng cấp ngôi làng ở Frostlands, bạn sẽ có quyền truy cập vào nhiều công thức nấu ăn theo chủ đề Cung điện Shogun hơn. Chúng bao gồm các tòa nhà được làm sẵn lớn hơn và các phần trang trí bổ sung.
Tham khảo thêm:   Tiếng Anh lớp 4 Unit 11: Từ vựng Từ vựng My Home - Kết nối tri thức

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết Lego Fortnite: Cách nhận tòa nhà phong cách Nhật Bản của Wikihoc.com nếu thấy bài viết này hữu ích đừng quên để lại bình luận và đánh giá giới thiệu website với mọi người nhé. Chân thành cảm ơn.

 

About The Author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *