Bạn đang xem bài viết ✅ Kể tiếp phần kết thúc cho câu chuyện Hành tinh kì lạ Văn mẫu lớp 5 Kết nối tri thức ✅ tại website Wikihoc.com có thể kéo xuống dưới để đọc từng phần hoặc nhấn nhanh vào phần mục lục để truy cập thông tin bạn cần nhanh chóng nhất nhé.

Kể tiếp phần kết thúc cho câu chuyện Hành tinh kì lạ gồm 2 mẫu hay, đặc sắc nhất, giúp các em học sinh lớp 5 có thêm nhiều thông tin bổ ích, dễ dàng rèn luyện kỹ năng kể chuyện thật tốt.

Hành tinh kì lạ

Qua đó, các em còn có thêm nhiều ý tưởng mới, nhanh chóng trả lời câu hỏi tiết Đọc: Hành tinh kì lạ SGK Tiếng Việt 5 tập 1 Kết nối tri thức với cuộc sống trang 41, 42. Vậy mời các em cùng theo dõi bài viết dưới đây của Wikihoc.com để có thêm nhiều vốn từ:

Kể tiếp phần kết thúc cho câu chuyện Hành tinh kì lạ – Mẫu 1

Thế rồi, trong lúc tôi và Chăn-bai cảm thấy nhớ nhà và khao khát trở về Trái Đất, chúng tôi bỗng nhiên nghe thấy tiếng còi báo hiệu từ tàu vũ trụ. Lửa trên hành trình đã được dập tắt, và tàu đã sẵn sàng cất cánh trở về hành tinh quê hương của chúng tôi. Với niềm vui và hạnh phúc tràn đầy, tôi lên tàu và bắt đầu hành trình trở về nhà, mang theo những kỷ niệm đáng nhớ về hành tinh kì lạ mà chúng tôi vừa thăm.

Tham khảo thêm:   Viết đoạn văn tiếng Anh về tác động tiêu cực của ngành du lịch Viết về ảnh hưởng tiêu cực của ngành du lịch

Kể tiếp phần kết thúc cho câu chuyện Hành tinh kì lạ – Mẫu 2

Bỗng nhiên, loè sáng trước mặt tôi là một vị thần, ngài ta hỏi: “Hỡi con người, người đã hiểu vai trò của môi trường, thiên nhiên xanh chưa? Liệu có còn dám phá hoại cây rừng, thải ra không khí thật nhiều CO2 nữa không?”. Tôi choáng ngợp và bừng tỉnh: “Đúng rồi! Đây là tương lai của loài người khi không còn không khí sạch, mọi thứ ô nhiễm, cây xanh không còn, buộc con người phải tiến hoá lên một hình hài mới”. Tôi tự nhủ lòng mình và những người thân yêu sẽ bảo vệ Trái Đất, làm địa cầu ngày một thêm xanh.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết Kể tiếp phần kết thúc cho câu chuyện Hành tinh kì lạ Văn mẫu lớp 5 Kết nối tri thức của Wikihoc.com nếu thấy bài viết này hữu ích đừng quên để lại bình luận và đánh giá giới thiệu website với mọi người nhé. Chân thành cảm ơn.

 

About The Author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *